กรง (แฮ็ค Clash) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
เพลง กรง จาก แฮ็ค Clash
 เพลงไทย
เพลง : กรง
ศิลปิน : แฮ็ค Clash
อัลบัม :
 
 
เนื้อเพลง
 
Tag : แฮ็ค Hack Clash กรง
Post เมือ : 2010-10-04
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
EXO ลุยคอนฯปักกิ่ง 'THE LOST PLANET' แฟนเซอร์ไพรส์วันเกิด CHEN
EXO พบแฟนๆที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ในทัวร์คอนเสิร์ต เมื่อวันที่ 20-21 กันยายนที่ผ่านมา รวมสองวัน EXO ได้เปิดฉากคอนเสิร์ต 'EXO FROM. EXOPLANET #1 - THE LOST PLANET - in BEIJING' พร้อมเพลงอันหลากหลายและโชว์ที่เต็มไปด้วยความไดนามิค ท่ามกลางแฟนๆกว่า 2 หมื่นคน บรรดาแฟนๆชาวจีนต่างให้การ...
EXO, Henry, Go Ara, Victoria, Red Velvet รวมตัวอวดกำไล Swarovski Stardust หลากสีสัน
ไอดอล EXO, Henry, โคอารา (Go Ara), วิคตอเรีย (Victoria), Red Velvet รวมตัวกันเผยภาพคอลเลคชั่น Swarovski Jewelry ใน Bazaar เดือนตุลาคม ผลงานภาพถ่ายในคอนเซ็ปต์ 'Be a Star with Stardust สีสันของสตาร์ที่ฉันไฝ่ฝัน' มาพร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่ของ Swarovski กำไลข้อมือ Stardust หลากสไตล์ โดยเฉพาะไอเ...
จูยอน (Juyeon) แห่ง After School อวดเมคอัพสไตล์ย้อนยุคปี 60 ใน it pouch
จูยอน (Juyeon) แห่ง After School อวดแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วงในนิตยสาร it pouch เดือนตุลาคม จูยอน เผยเมคอัพสไตล์ย้อนยุคปี 60 ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ นับเป็นเสน่ห์อันน่าหลงไหลที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนัก เธอเปิดเผยว่า "ปกติฉันเป็นคนที่ไม่แต่งหน้าหนักอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่แต่งอะไรเลย"...
อีจงซอก (Lee Jong Suk) อวดเสน่ห์ผู้ชายฤดูใบไม้ร่วงใน GQ
อีจงซอก ปรากฏตัวในนิตยสาร GQ KOREA พร้อมแปลงโฉมเป็นผู้ชายในฤดูใบไม้ร่วงเขย่าหัวใจแฟนคลับสาว ในภาพที่ปล่อยออกมาในวันนี้ นอกจากมีภาพสูทขนสัตว์พร้อมกับรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความอ่อนโยนในแบบฉบับของชายฤดูใบไม้ร่วงแล้ว ยังมีภาพที่เน้นฟิลลิ่งแบบชายหนุ่มแววตาสุดเข้มมิกซ์แอนด์แมทช์กับสูทเพิ่มความเท่...
ทิฟฟานี่ (Tiffany) อวดแฟชั่นสุดชิลล์ใน Vogue Girl
ทิฟฟานี่ (Tiffany) เผยภาพแฟชั่นใน Vogue Girl ทิฟฟานี่ ลัดฟ้าไปถ่ายแฟชั่นที่แคลิฟอร์เนียท่ามกลางบรรยากาศแสงอาทิตย์อันสดใส เธอมาพร้อมกับเสื้อไหมพรม และกระโปรงในสไตล์สบายๆเต็มไปด้วยความสดใสน่ารัก ทิฟฟานี่ พูดถึงผลงานอัลบั้มใหม่ของแททิซอกล่าวว่า 'นี่เป็นอัลบั้มที่เต็มไปด้วยความคิดและค...
Running Man มาแล้ว! ลุยไทยแฟนมีทฯ 'RACE START Season2 in Thailand' 27 ก.ย.นี้
รันนิ่งแมนมาแล้ว! 5 พิธีกรชื่อดังบุกไทยประเดิมตารางเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้ง "ยาโยอิ พรีเซนต์ เรซ สตาร์ท ซีซั่น ทู อิน ไทยแลนด์" 27 ก.ย.นี้ ขยับเวลาเป็น 6 โมงเย็น!! หลายคนสงสัยว่าจะได้เจอกับอะไรบ้างในงาน "ยาโยอิ พรีเซนต์ เรซ สตาร์ท ซีซั่น ทู อิน ไทยแลนด์" (Yayoi Presents RACE START Season2 in...
JYJ ลุยคอนฯ THE RETURN OF THE KING เซียงไฮ้ พร้อมแฟน 1.1 หมื่น
20 กันยายน ณ Shanghai Mercedes-Benz Arena ประเทศจีน JYJ ได้เปิดฉากคอนเสิร์ต 'THE RETURN OF THE KING' โดยคอนเสิร์ตของ JYJ ในครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาเซียงไฮ้อีกครั้งในรอบกว่า 4 ปี ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้บัตรคอนเสิร์ตของพวกเขากว่า 1.1 หมื่นที่นั่งถูกจำหน่ายหมดลงอย่างรวดเร็ว บรรดาแฟนๆที่อยู่ชั...
พัคชินเฮ (Park Shin Hye) เยือนไทยโปรยเสน่ห์หวานใส ก่อนจัดแฟนมีทฯ Story of Angel 20 ก.ย.นี้
บริษัท บีเอสไอ จำกัด ร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางดังจากเกาหลี 'Mamonde (มามอนด์)' นำนางเอกแถวหน้าของแดนกิมจิเจ้าของฉายานางฟ้าแห่งวงการซีรีส์อย่าง พัคชินเฮ (Park Shin Hye) บินลัดฟ้ามามอบความสดใสให้กับแฟนๆชาวไทยอีกครั้ง ภายใต้ชื่องาน 'Park Shin Hye 2014 Asia Tour : Story of Angel in Thailand presented...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com