กรง (แฮ็ค Clash) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
เพลง กรง จาก แฮ็ค Clash
 เพลงไทย
เพลง : กรง
ศิลปิน : แฮ็ค Clash
อัลบัม :
 
 
เนื้อเพลง
 
Tag : แฮ็ค Hack Clash กรง
Post เมือ : 2010-10-04
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
นิชคุณ 2PM เปิดตัวกระเป๋าที่ร่วมออกแบบ 'rosa.K X nichkhun'
นิชคุณ (Nichkhun) ร่วมกับคอนเทมโพราลีคลาสิคแฟชั่นแบรนด์ 'rosa.K' ออกแบบกระเป๋าในสไตล์ของตัวเอง นิชคุณ เป็นคนที่ชื่นชอบในกระเป๋าอยู่เป็นทุนเดิม เนื่องจากเป็นทั้งแฟชั่นไอเท็มและไอเท็มใช้งานจริง ด้วยเหตุนี้ทำให้เขาได้พยายามอย่างมากที่จะร่วมออกแบบกระเป๋ากับ rosa.K เพื่อรวบรวมความเป็นตัวตนอันอ...
อีกีกวัง BEAST ไอซ์บัคเก็ต! ท้าต่อ คิมจุนซู (JYJ) ซนดงอุน ซอคยองจุน
20 สิงหาคม อีกีกวัง แห่ง บีสท์ อัพเดททวิตเตอร์กล่าว "รับคำท้า! สามคนที่ผมจะท้าต่อคือ คิมจุนซู ซนดงอุน และซอคยองจุน มาร่วมทำสิ่งดีๆด้วยกันนะ" เขากล่าวพร้อมโพสภาพ ในภาพอีกีกวังได้นำน้ำแข็งมาราดหัวตัวเองในแคมเปญไอซ์บัคเก็ต โดยก่อนหน้านี้เขาได้รับคำท้ามาจาก อียองพโย อดีตนักฟุตบอลเกาหลี
โคอูรี (Go Woori) แห่ง Rainbow โชว์ชุดชั้นในเซ็กซี่ solb
โคอูรี แห่ง Rainbow เผยภาพแฟชั่นชุดชั้นใน solb ในคอนเซ็ปต์ Get glam with Solb อวดเสน่ห์ในแบบดูดีพร้อมหุ่นและสัดส่วนที่หลายคนต้องจับตามอง พบกับภาพทั้งหมดได้ใน Ceci เดือนกันยายนนี้
ทีอาร่า (T-ARA) คัมแบ็ค 11 กันยายนนี้ ไม่เน้นคอนเซ็ปต์เซ็กซี่
ทีอาร่า เตรียมคัมแบ็คครบทีมในรอบ 1 ปี หลังจากวางจำหน่ายอัลบั้ม Number 9 ไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว โดยภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาในวันนี้เป็นภาพขาวดำให้อารมณ์ที่แตกต่างออกไปจากทีอาร่าเดิม นับเป็นการแปลงโฉมครั้งใหม่ที่แทบจะไม่ค่อยได้เห็นพวกเธอในลุคนี้มาก่อน ในผลงานอัลบั้มใหม่ของทีอาร...
โซนยอชิแด แททิซอ (SNSD-TTS) เผยเตรียมคัมแบ็คเร็วๆนี้แล้ว
เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ในรายการ MBC FM4U 'Sunny's FM DATE' ยุนอา ได้เดินทางมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับ ซันนี่ ในการทำหน้าที่ DJ ครบ 100 วัน ในวันนี้ DJ Sunny ได้โทรศัพท์คุยกับ แททิซอ (Taetiseo / แทยอน ทิฟฟานี่ ซอฮยอน) พร้อมถามว่า "เมื่อไหร่อัลบั้มจะออก" แททิซอกล่าว "ก่...
ซันนี่ (Sunny) SNSD เผย 'ความสูงจริงๆของฉันปัดเศษแล้ว 158cm'
เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ยุนอา (Yoona) ได้มาเยือนรายการ MBC FM4U 'Sunny's FM DATE' เพื่อฉลองการทำหน้าที่ครบ 100 วันของ DJ Sunny ในวันนี้ยุนอาได้ถามซันนี่ว่า "บอกความสูงจริงๆของเธอหน่อยได้ไหม" ซันนี่ตอบ "เอาแบบชัวร์ๆฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่จากตอนวัดล่าสุดแล้วปัดเศษได้ 158cm" ยุนอาที่ทำหน้าไม...
พัคชินเฮ (Park Shin Hye) เซ็กซี่ร้อคชิคอวดกระเป๋าใหม่ BRUNOMAGLI
20 สิงหาคม อิตาลีแฟชั่นแบรนด์ BRUNOMAGLI ปล่อยภาพ 2014 F/W ร่วมกับพรีเซ็นเตอร์สาว พัคชินเฮ (Park Shin Hye) ในภาพชุดนี้ พัคชินเฮ มาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่ยั่วยวนนับเป็นเสน่ห์ที่แตกต่างไปจากมาดสาวใสอย่างที่แฟนๆคุ้นเคย โดยเฉพาะกับแววตาที่เฉียบคมก็ทำให้แฟนๆต้องจับตามอง เธอเน้นการแต...
Girl's Day เยือนไทย หมู่บ้านนอแล ร่วมจัดปาร์ตี้วันเกิดเด็กกับ Plan Korea
Girl's Day (โซจิน ยูรา มินอา เฮริ) ทำกิจกรรมเพื่อสังคมในประเทศไทย 20 สิงหาคม ในทวิตเตอร์ของ Plan Korea เผยว่า "วันนี้เป็นวันเกิดที่มีความหมายมากของบรรดาเด็กๆที่หมู่บ้านนอแลในไทย นั่นเป็นเพราะว่าพวกเธอได้รับการจดทะเบียนเกิดและได้กลายเป็นคนไทยอย่างเป็นทางการ เราได้โพสภาพงานปาร์ตี้วันเกิดที...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com