ลอง (Singular ซิงกูล่า) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
เพลง ลอง จาก Singular ซิงกูล่า
 เพลงไทย
เพลง : ลอง
ศิลปิน : Singular ซิงกูล่า
อัลบัม :
 
 
เนื้อเพลง
เนื้อเพลง : ลอง
ศิลปิน : Singular ซิงกูล่า
อัลบัม : The White Room

อยู่กับคำถาม ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ และจะอีกนานไหม ไม่เคยมีคำตอบ
อยู่กับความฝัน จะแต่งเติมเท่าไหร่ ให้ดีสักแค่ไหน ก็ไม่เคยจะเป็นจริง
* รออย่างนั้น รอให้ฝันเป็นจริงสักครั้ง รออย่างนั้น ก็ไม่รู้สักที
** ถ้าไม่เคยลองทำตามหัวใจ จะรู้ได้ไหมว่าเราจ ะไปได้ไกลสักเท่าไหร่
ก็เท่านั้นแค่เธอได้ลองก้าวไป ถ้าเธอต้องการคำอธิบาย
แต่ไม่ลองไปค้นไปพบแล้วมันจะดีไหม ก็ไม่รู้ความจริงอยู่ตรงไหน
อยู่กับความหลังต้องทนและเสียใจอีกสักแค่ไ หนก็ไม่มีทางออก
ซ้ำ *,**
ซ้ำ *,** …สักที
 
Tag : ลอง Singular ลอง ซิงกูล่า ลอง Singular ซิงกูล่า Singular ซิงกูล่า
Post เมือ : 2010-11-15
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
[บทสัมภาษณ์] โซจีซบ เยือนไทยชวนแฟนสนุกงาน So Ji Sub 1st Asia Tour Let's Have Fun In Thailand พรุ่งนี้!
25 กรกฏาคม 2557 เวลา 18.00 น. ณ THE AETAS LUMPINI กรุงเทพฯ โซจีซบ (So Jisub) นักแสดงสุดฮ็อตจากเกาหลีใต้ ลัดฟ้าสู่เมืองไทยเพื่อแถลงข่าวและให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับงาน So Ji Sub 1st Asia Tour Let's Have Fun In Thailand' ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2557 ณ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (เซ็นทรัล ลาดพร้...
AOA โชอา เฮจอง ซอลฮยอน เซ็กซี่สุดๆในแฟชั่น GQ KOREA
AOA โชอา (ChoA) เฮจอง (Hyejung) ซอลฮยอน (Seolhyun) เผยภาพแฟชั่น AOA อวดเสน่ห์ในแบบฮ็อตเกิร์ลพร้อมโชว์หุ่นสุดเป๊ะผ่านนิตยสาร GQ KOREA เดือนสิงหาคม โดย 3 สาวประกอบไปด้วย โชอา เฮจอง และซอลฮยอน มาในแฟชั่นฤดูร้อนสุดชิลล์และเซ็กซี่เน้นบรรยากาศในแบบสบายๆ พวกเธอมาพร้อมกับเสื้อผ้าที่อวดหน้าท้องแบ...
ซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) สภาพจิตใจย่่ำแย่ SM เผยหยุดทำกิจกรรมชั่วคราว
25 กรกฏาคม SM Entertainment เปิดเผยผ่านเว็บไซต์ f(x) เกี่ยวกับการหยุดทำกิจกรรมในวงการบันเทิงชั่วคราวของ ซอลลี่ (Sulli) SM กล่าวว่า "หลังจากที่ซอลลี่ถูกปล่อยข่าวลือที่ไม่เป็นจริงและโพสข้อความให้ร้ายอย่างต่อเนื่อง ทำให้เธอรู้สึกเจ็บปวดและสภาพกายใจแย่ลงมาก เธอได้มาบอกกับต้นสังกัดว่าอยากจะพักการทำ...
ฮยอนอา (HyunA) ปล่อยเมนทีเซอร์ 'RED' โชว์ท่าเต้นสุดโดดเด้ง
24 กรกฏาคม ฮยอนอา (HyunA) แห่ง 4minute ปล่อยทีเซอร์หลักเพลง 'RED (빨개요)' พร้อมอวดเซ็กซี่คาริสมาสุดอึ้ง ในทีเซอร์นี้ฮยอนอามาพร้อมกับภาพลักษณ์ในแบบเซ็กซี่สุดขั้วและท่อนคอรัสติดหู โดยเฉพาะกับเซ็กซี่คาริสมาอันทรงพลังของฮยอนอา และท่าแดนซ์อันโดดเด้งของเธอก็ทำให้แฟนๆต้องตะลึงเลยที...
JYJ อัลบั้มใหม่มาพร้อมเพลง Chris Brown
C-JeS Entertainment เปิดเผยว่า "ในอัลบั้มชุดที่ 2 'JUST US' ของ JYJ ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 29 กรกฏาคมนี้ จะมีเพลง 'Valentine' ของศิลปินดัง Chris Brown รวมอยู่ด้วย ซึ่งเพลงที่บันทึกเสียงในสตูดิโอ LA อเมริกาเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว เป็นเพลงลูปชวนติดหูกับเนื้อเพลงสุดเซ็กซี่ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ในน้ำเสียงของ J...
JYP vs Starship เปิดฉากแบทเทิ้ลนักร้อง ในรายการ Mnet 'Singer Game'
JYP Entertainment และ Starship Entertainment เปิดฉากแข่งขันประชันโชว์ 23 กรกฏาคม ทีมงานรายการ Mnet 'Singer Game' เปิดเผยว่า "Singer Game ตอน 2 จะเป็นการประชันระหว่าง JYP และ Starship" กล่าวต่อ "เราบันทึกเทปไปแล้วเมื่อวาน (22) เทปนี้จะออกอากาศ 6 สิงหาคมนี้" Singer Game เป็นรายการแน...
MBC Music Core เผย 'หลังห้ามนักร้องลิปซิ้งค์ เรามีแต่โชว์ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา'
MBC 'Show! Music Core' พูดถึงบรรยากาศของไลฟ์ในรายการหลังจากให้ศิลปินงดการลิปซิ้งค์ 23 กรกฏาคม พัคฮยอนซอก CP 'Music Core' เปิดเผยว่า "หลังจากที่เราไม่ให้ศิลปินลิปซิงค์ 100% บรรยากาศในห้องส่งนั้นเปลี่ยนไปมาก" เสริม "เรารู้สึกถึงความสดของโชว์และบรรยากาศในรายการมากกว่าเดิม" เขากล่าว "...
อีฮงกิ (Lee Honggi) MC พิเศษเทปฉลอง 10 ปี Mnet 'M!Countdown'
อีฮงกิ (Lee Honggi) เตรียมเป็น MC พิเศษเทปฉลอง 10 ปี M!Countdown 24 กรกฏาคม อีฮงกิ เตรียมทำหน้าที่เป็น MC รายการเพลง Mnet M!Countdown เทปฉลอง 10 ปี โดยเขาเคยทำหน้าที่เป็น MC หลักรายการเมื่อปี 2012 และด้วยความเป็นกันเองทำให้อีฮงกิได้รับความรักจากแฟนๆเป็นอย่างมาก ซึ่งการทำหน้าที่เป็น MC พิเ...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com