ลอง (Singular ซิงกูล่า) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
เพลง ลอง จาก Singular ซิงกูล่า
 เพลงไทย
เพลง : ลอง
ศิลปิน : Singular ซิงกูล่า
อัลบัม :
 
 
เนื้อเพลง
เนื้อเพลง : ลอง
ศิลปิน : Singular ซิงกูล่า
อัลบัม : The White Room

อยู่กับคำถาม ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ และจะอีกนานไหม ไม่เคยมีคำตอบ
อยู่กับความฝัน จะแต่งเติมเท่าไหร่ ให้ดีสักแค่ไหน ก็ไม่เคยจะเป็นจริง
* รออย่างนั้น รอให้ฝันเป็นจริงสักครั้ง รออย่างนั้น ก็ไม่รู้สักที
** ถ้าไม่เคยลองทำตามหัวใจ จะรู้ได้ไหมว่าเราจ ะไปได้ไกลสักเท่าไหร่
ก็เท่านั้นแค่เธอได้ลองก้าวไป ถ้าเธอต้องการคำอธิบาย
แต่ไม่ลองไปค้นไปพบแล้วมันจะดีไหม ก็ไม่รู้ความจริงอยู่ตรงไหน
อยู่กับความหลังต้องทนและเสียใจอีกสักแค่ไ หนก็ไม่มีทางออก
ซ้ำ *,**
ซ้ำ *,** …สักที
 
Tag : ลอง Singular ลอง ซิงกูล่า ลอง Singular ซิงกูล่า Singular ซิงกูล่า
Post เมือ : 2010-11-15
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
Jessica & Krystal เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ช่อง OnStyle 6 พ.ค.นี้
16 เมษายน OnStyle เผยว่าได้ผลิตรายการเรียลลิตี้ 'Jessica & Krystal' พร้อมเตรียมออกอากาศเร็วๆนี้ 'Jessica & Krystal' เป็น Real Star ซีรีส์ของ OnStyle ที่เตรียมออกอากาศในวันที่ 6 พฤษภาคม เวลา 23.00 น. ในรายการ 'Jessica & Krystal' จะมาเผยไลฟ์สไตล์ของสองพี่น้อง เจสสิก้า และคริสตัล ในแบบเกาะ...
คาร่า (KARA) ลุยกิจกรรมอีกครั้งหลังเหลือสมาชิก 3 คน
พัคคยูริ (Park Kyuri), ฮันซึงยอน (Han Seung Yeon), คูฮารา (Ku Hara) ลุยทำกิจกรรมแรกในนาม 3 สาว 16 เมษายน DSP Media เปิดเผยว่า คาร่า (KARA) เตรียมกลับมาทำกิจกรรมอีกครั้งในรอบ 5 เดือนผ่านงานแฟนมีทติ้ง 'Kamilia Day' ปีที่ 3 โดยงานนี้จะมีขึ้นในวันที่ 24 พฤษภาคม ที่บลูสแควร์ ซัมซองการ์ดฮอลล์ บลูสแค...
Fiestar คัมแบ็ค 'One More' อัพเกรดมาดสาวเซ็กซี่อีกหนึ่งวง
เกิร์ลกรุ๊ป FIESTAR เตรียมคัมแบ็ค 'ONE MORE' ในวันที่ 25 เมษายนนี้ ในภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาในวันนี้บรรดาสมาชิก Fiestar มาพร้อมกับแฟชั่นสุดอึ้งไม่ว่าจะเป็นเสื้อครอปท็อป, กางเกงเอวสูง ช่วยเพิ่มเสน่ห์ความเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การโพสท่าในแบบยั่วยวนของพวกเธอก็ทำให้ชาวเน็ตจับตามมองเป็นอย่างมา...
จีดรากอน (G-Dragon) สุดเริงร่า ในเบื้องหลังโฆษณามาสคาร่า The Saem 'Echo Soul 90'
THE SAEM ปล่อยเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณา Eco Soul 90˚ Mascara โดยพรีเซ็นเตอร์ จีดรากอน (G-Dragon) แห่ง บิ๊กแบง (BIGBANG) โดยคลิปเบื้องหลังโฆษณา Eco Soul 90˚ Mascara ที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้ จีดรากอน มาพร้อมกับการเผยเสน่ห์ในแบบเป็นธรรมชาติ อย่างภาพที่เขากำลังสนุกกับการเต้นไปจนถึงมาดหนุ่ม...
EXO ปล่อยมินิชุดสอง 'Overdose' พร้อมกันทั่วโลก 21 เม.ย.นี้
EXO เตรียมปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่สอง 'Overdose' ทั่วโลก 21 เมษายนนี้ EXO-K เวอร์ชั่นเกาหลี และ EXO-M เวอร์ชั่นจีน เตรียมปล่อยให้โหลดผ่านทาง iTunes และเว็บฟังเพลงออนไลน์ทั้งเกาหลี และจีน ในวันที่ 21 เมษายน เที่ยงตรง ในขณะที่โปรโมชั่นที่ทำร่วมกับ Samsung Music ก็เปิดให้สมาชิกฟังได้เพลงมินิอ...
ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), SJ-M, EXO คว้ารางวัลในงาน 'Yin Yue Tai V-Chart Awards'
ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), ซุปเปอร์จูเนียร์เอ็ม (Super Junior-M), EXO คว้ารางวัลในงาน 'Yin Yue Tai V-Chart Awards' 15 เมษายน เวลา 19.00 น. ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน Super Junior M สามารถคว้ารางวัล 'อัลบั้มแห่งปี' สาขาจีน, EXO คว้ารางวัล 'อัลบั้มแห่งปี' สาขาเกาหลี ในงาน 'Yin Yue Tai V-Chart...
กาอิน (Gain) สวมชุดว่ายน้ำลัดฟ้าบาหลี ถ่ายแฟชั่น 'The Celebrity'
กาอิน (Gain) แห่ง Brown Eyed Girls เผยภาพแฟชั่นในนิตยสาร 'The Celebrity' ที่ลัดฟ้าไปถ่ายทำ ณ บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ในภาพชุดนี้กาอินมาพร้อมกับการอวดผิวที่เนียนใสท่ามกลางฉากหลังที่เป็นธรรมชาติอันงดงามในบาหลี เธอได้สวมใส่แฟชั่นชุดว่ายน้ำพร้อมเผยหุ่นที่ยอดเยี่ยมเข้ากับได้ดีกับบรรยากาศสถานที่ฮันน...
อีจงซอก (Lee Jong Suk) โชว์กล้ามท้องสุดงาม ใน CeCi
อีจงซอก (Lee Jong Suk) เผยภาพแฟชั่นสุดเท่ หลังจากคว้าใจแฟนคลับสาวด้วยมาดหนุ่มหล่อใส ในครั้งนี้ อีจงซอก กลับมาอีกครั้งพร้อมอวดเสน่ห์ในแบบหนุ่มเท่สุดเข้มผ่านนิตยสาร CeCi เดือนพฤษภาคม ในผลงานภาพแฟชั่นชุดนี้อีจงซอกมาพร้อมกับหุ่นที่เต็มไปด้วยกล้ามอันสมบูรณ์แบบ ช่วยเขย่าใจแฟนคลับสาวๆได้มากยิ่ง...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com