ลอง (Singular ซิงกูล่า) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
เพลง ลอง จาก Singular ซิงกูล่า
 เพลงไทย
เพลง : ลอง
ศิลปิน : Singular ซิงกูล่า
อัลบัม :
 
 
เนื้อเพลง
เนื้อเพลง : ลอง
ศิลปิน : Singular ซิงกูล่า
อัลบัม : The White Room

อยู่กับคำถาม ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ และจะอีกนานไหม ไม่เคยมีคำตอบ
อยู่กับความฝัน จะแต่งเติมเท่าไหร่ ให้ดีสักแค่ไหน ก็ไม่เคยจะเป็นจริง
* รออย่างนั้น รอให้ฝันเป็นจริงสักครั้ง รออย่างนั้น ก็ไม่รู้สักที
** ถ้าไม่เคยลองทำตามหัวใจ จะรู้ได้ไหมว่าเราจ ะไปได้ไกลสักเท่าไหร่
ก็เท่านั้นแค่เธอได้ลองก้าวไป ถ้าเธอต้องการคำอธิบาย
แต่ไม่ลองไปค้นไปพบแล้วมันจะดีไหม ก็ไม่รู้ความจริงอยู่ตรงไหน
อยู่กับความหลังต้องทนและเสียใจอีกสักแค่ไ หนก็ไม่มีทางออก
ซ้ำ *,**
ซ้ำ *,** …สักที
 
Tag : ลอง Singular ลอง ซิงกูล่า ลอง Singular ซิงกูล่า Singular ซิงกูล่า
Post เมือ : 2010-11-15
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
ซอฮยอน (Seohyun) SNSD เรียนจบมหาวิทยาลัยดงกุกแล้ว
21 สิงหาคม ช่วงเช้า ซอฮยอน เข้าร่วมพิธีจบการศึกษาสำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2014 ที่มหาวิทยาลัยดงกุก เธอเข้าศึกษาในคณะการละครเมื่อปี 2010 และได้จบการศึกษาจากการที่ได้ตั้งใจเรียนอย่างหนักตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แม้จะมีตารางงานที่แน่นเป็นอย่างมาก ซอฮยอนเผย "ฉันรู้สึกเหมือนว่าเพิ่งเข้าเรียนเมื่อวานนี้...
นิชคุณ (Nichkhun) ขอผ่านไอซ์บักเก็ต จะบริจาคแทนเพราะน้ำก็สำคัญ
21 สิงหาคม ช่วงเที่ยง นิชคุณ แห่ง 2PM อัพเดททวิตเตอร์กล่าว "การรักษาชีวิตคนนั้นสำคัญ แต่การรักษาน้ำก็สำคัญเช่นกัน ขอโทษนะครับที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ผมจะบริจาคแทนครับ" ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้เมื่อปี 2012 นิชคุณ เคยเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อการช่วยเหลือสังคมประเทศแทนซาเนีย โดยเขาได้พูดถึงความยากลำบาก...
ท็อป (TOP) แห่ง BIGBANG เผย 'ถ้ามีแฟนจะไม่เปิดตัว แต่ตอนนี้ขอทำงานก่อน'
ท็อป (TOP ชเวซึงฮยอน) เผยภาพแฟชั่น ท็อป แห่ง บิ๊กแบง (BIGBANG) ได้เผยภาพแฟชั่นกับแววตาที่เต็มไปด้วยคาริสมาใน HIGH CUT วางจำหน่าย 21 สิงหาคม ท็อป พูดถึงสองนักแสดงอย่าง ชินเซคยอง และอีฮานี ที่ร่วมงานกันในภาพยนตร์ 'Tazza : The High Rollers 2' ซึ่งเตรียมฉายเดือนกันยายนนี้ กล่าวว่า "แ...
นิชคุณ 2PM เปิดตัวกระเป๋าที่ร่วมออกแบบ 'rosa.K X nichkhun'
นิชคุณ (Nichkhun) ร่วมกับคอนเทมโพราลีคลาสิคแฟชั่นแบรนด์ 'rosa.K' ออกแบบกระเป๋าในสไตล์ของตัวเอง นิชคุณ เป็นคนที่ชื่นชอบในกระเป๋าอยู่เป็นทุนเดิม เนื่องจากเป็นทั้งแฟชั่นไอเท็มและไอเท็มใช้งานจริง ด้วยเหตุนี้ทำให้เขาได้พยายามอย่างมากที่จะร่วมออกแบบกระเป๋ากับ rosa.K เพื่อรวบรวมความเป็นตัวตนอันอ...
อีกีกวัง BEAST ไอซ์บัคเก็ต! ท้าต่อ คิมจุนซู (JYJ) ซนดงอุน ซอคยองจุน
20 สิงหาคม อีกีกวัง แห่ง บีสท์ อัพเดททวิตเตอร์กล่าว "รับคำท้า! สามคนที่ผมจะท้าต่อคือ คิมจุนซู ซนดงอุน และซอคยองจุน มาร่วมทำสิ่งดีๆด้วยกันนะ" เขากล่าวพร้อมโพสภาพ ในภาพอีกีกวังได้นำน้ำแข็งมาราดหัวตัวเองในแคมเปญไอซ์บัคเก็ต โดยก่อนหน้านี้เขาได้รับคำท้ามาจาก อียองพโย อดีตนักฟุตบอลเกาหลี
โคอูรี (Go Woori) แห่ง Rainbow โชว์ชุดชั้นในเซ็กซี่ solb
โคอูรี แห่ง Rainbow เผยภาพแฟชั่นชุดชั้นใน solb ในคอนเซ็ปต์ Get glam with Solb อวดเสน่ห์ในแบบดูดีพร้อมหุ่นและสัดส่วนที่หลายคนต้องจับตามอง พบกับภาพทั้งหมดได้ใน Ceci เดือนกันยายนนี้
ทีอาร่า (T-ARA) คัมแบ็ค 11 กันยายนนี้ ไม่เน้นคอนเซ็ปต์เซ็กซี่
ทีอาร่า เตรียมคัมแบ็คครบทีมในรอบ 1 ปี หลังจากวางจำหน่ายอัลบั้ม Number 9 ไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว โดยภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาในวันนี้เป็นภาพขาวดำให้อารมณ์ที่แตกต่างออกไปจากทีอาร่าเดิม นับเป็นการแปลงโฉมครั้งใหม่ที่แทบจะไม่ค่อยได้เห็นพวกเธอในลุคนี้มาก่อน ในผลงานอัลบั้มใหม่ของทีอาร...
โซนยอชิแด แททิซอ (SNSD-TTS) เผยเตรียมคัมแบ็คเร็วๆนี้แล้ว
เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ในรายการ MBC FM4U 'Sunny's FM DATE' ยุนอา ได้เดินทางมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับ ซันนี่ ในการทำหน้าที่ DJ ครบ 100 วัน ในวันนี้ DJ Sunny ได้โทรศัพท์คุยกับ แททิซอ (Taetiseo / แทยอน ทิฟฟานี่ ซอฮยอน) พร้อมถามว่า "เมื่อไหร่อัลบั้มจะออก" แททิซอกล่าว "ก่...




Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com