ลอง (Singular ซิงกูล่า) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
เพลง ลอง จาก Singular ซิงกูล่า
 เพลงไทย
เพลง : ลอง
ศิลปิน : Singular ซิงกูล่า
อัลบัม :
 
 
เนื้อเพลง
เนื้อเพลง : ลอง
ศิลปิน : Singular ซิงกูล่า
อัลบัม : The White Room

อยู่กับคำถาม ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ และจะอีกนานไหม ไม่เคยมีคำตอบ
อยู่กับความฝัน จะแต่งเติมเท่าไหร่ ให้ดีสักแค่ไหน ก็ไม่เคยจะเป็นจริง
* รออย่างนั้น รอให้ฝันเป็นจริงสักครั้ง รออย่างนั้น ก็ไม่รู้สักที
** ถ้าไม่เคยลองทำตามหัวใจ จะรู้ได้ไหมว่าเราจ ะไปได้ไกลสักเท่าไหร่
ก็เท่านั้นแค่เธอได้ลองก้าวไป ถ้าเธอต้องการคำอธิบาย
แต่ไม่ลองไปค้นไปพบแล้วมันจะดีไหม ก็ไม่รู้ความจริงอยู่ตรงไหน
อยู่กับความหลังต้องทนและเสียใจอีกสักแค่ไ หนก็ไม่มีทางออก
ซ้ำ *,**
ซ้ำ *,** …สักที
 
Tag : ลอง Singular ลอง ซิงกูล่า ลอง Singular ซิงกูล่า Singular ซิงกูล่า
Post เมือ : 2010-11-15
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
ซอลฮยอน (Seolhyun) แห่ง AOA อวดหุ่นเซ็กซี่แฟชั่น Buckaroo
30 กรกฏาคม ซอลฮยอน ถ่ายโฆษณาแฟชั่น BUCKAROO 2014 F/W ณ สตูดิโอแห่งหนึ่งในชองดัมดง เธอมาพร้อมกับบอดี้ไลน์ที่สมบูรณ์แบบ แสดงสีหน้าท่าทางได้เป็นอย่างดีจนทำให้ทีมงานทึ่งกันไปตามๆกัน พบกับภาพ ซอลฮยอน และคิมฮานึล ในแฟชั่น BUCKAROO 2014 F/W ได้ทางเว็บไซต์หลักและเฟสบุ๊ค
AOA บุกตลาดญี่ปุ่น พร้อมซิงเกิ้ล 'Mini Skirt' ตุลาคมนี้
AOA เดบิวญี่ปุ่นเดือนตุลาคมนี้ 31 กรกฏาคม AOA ได้เปิดตัวเว็บไซต์หลักในญี่ปุ่น พร้อมเตรียมวางจำหน่ายซิงเกิ้ลเดบิว 'Mini Skirt' จัดจำหน่ายโดย Universal Music ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ โดยเหตุผลที่ Universal Music Japan ซึ่งเป็นค่ายเพลงเดียวกับ โซนยอชิแด และคาร่า ในญี่ปุ่น ตัดสินใจเซ็นสั...
พัคมินยอง (Park Min Young) อวดภาพเที่ยวสวิสเซอร์แลนด์
พัคมินยอง อัพเดทเฟสบุ๊คล่าสุดพร้อมโพสภาพขณะที่ไปท่องเที่ยว ณ สวิสเซอร์แลนด์ เผยภาพที่อวดความงามของธรรมชาติและเสน่ห์ในแบบร่าเริงสดใสของเธอเอง ในภาพชุดนี้มีทั้งภาพที่เธอถ่ายที่ Lake Brienz พร้อมกับรอยยิ้มอันแสนสนุก นอกจากนี้ยังมีภาพที่เธอเดินทางไปยัง Jungfrau, Kleine Scheidegg เผยวิวอันงดงา...
CNBLUE, FTISLAND ต่อสัญญา FNC Entertainment เรียบร้อยแล้ว
เมื่อวันที่ 31 กรกฏาคม ฮันซองโฮ ประธาน FNC Entertainment โพสข้อความผ่านเว็บหลัก กล่าวว่า "ผมอยากขอบคุณแฟนๆทุกคนที่รักในศิลปิน FNC เสมอมา" เขากล่าว "หลังจากก่อตั้ง FNC Entertainment เมื่อเดือนกรกฏาคม 2006 ตอนนี้ก็ผ่านมา 8 ปีแล้ว ตลอดระยะเวลากว่า 8 ปีที่ผ่านมา วงดนตรีแรกของเราอย่าง FTISLAN...
คาร่า (KARA) ปล่อยภาพกลุ่ม DAY พร้อมเสน่ห์ในแบบฝันๆ
คาร่า (KARA) ปล่อยภาพกลุ่มเป็นครั้งแรกหลังมีสมาชิกใหม่ 1 สิงหาคม KARA ปล่อยภาพกลุ่มในคอนเซ็ปต์ 'DAY' ครั้งแรกหลังจากมีสมาชิกใหม่ 4 สาว พัคคยูริ (Park Kyuri), ฮันซึงยอน (Han Seung Yeon), คูฮารา (Ku Hara) และน้องใหม่ ฮอยองจี (Heo Youngji) นอกจากภาพทีเซอร์กลุ่มต้นสังกัดยังได้เปิดเผยช...
WINNER ปล่อยทีเซอร์สัมภาษณ์ 5 นาที พร้อมเปิดตัวเดบิว 12 ส.ค.นี้
1 สิงหาคม YG ปล่อยทีเซอร์ความยาว 5 นาที ในบทสัมภาษณ์พร้อมภาพกระบวนการเตรียมตัวเดบิว ในช่วงที่ประกาศว่าพวกเขาเป็นผู้ชนะในรายการเซอร์ไววัล 'WHO IS NEXT : WIN' พวกเขากล่าวว่า "ตอนนั้นต้องกัดฟันเลยครับ ดีใจก็ดีใจมาก เสียใจก็เสียใจมาก เพราะเช่นนั้นมันเลยทำให้ผมเติบโตขึ้นมาก" เขาย้อนช่วงเวลากลั...
คิมแจจุง (Kim Jaejoong) เปิดตัวแสตมป์ฉลอง 10 ปี ในญี่ปุ่น
คิมแจจุง (Kim Jaejoong) ปรากฏตัวในแสตมป์ฉลอง 10 ปี 1 สิงหาคม C-JeS Entertainment เปิดเผยว่า หนึ่งในบริษัทแสตมป์ของญี่ปุ่นฉลอง 10 ปีกับพรีเซ็นเตอร์ คิมแจจุง C-JeS กล่าวว่า "แม้จะมีคนบอกว่ากระแสฮันรยูในญี่ปุ่นตกต่ำลง แต่การที่บริษัทแสตมป์ได้เลือกคิมแจจุงเป็นพรีเซ็นเตอร์ฉลอง 10 ปี นั...
HELLOVENUS ปรับทีมใหม่หลัง 'อารา ยุนโจ' ถอนตัวกลับไป Pledis
HELLOVENUS ปรับทีมใหม่หลังจากสมาชิกเดิมลาออก 31 กรกฏาคม ช่วงกลางวัน Tricell Media ต้นสังกัด HELLOVENUS เปิดเผยเกี่ยวกับการปรับทีมใหม่และการสิ้นสุดของโปรเจคคอลาบอเรชั่น ต้นสังกัดเปิดเผยว่า "แม้ว่าจะกระทันหันไปหน่อยสำหรับแฟนๆที่รักในตัวของ HELLOVENUS เสมอมา แต่ว่าเราต้องแจ้งข่าวสำคั...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com