I'm Sorry (BEAST (B2ST)) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
เพลง I'm Sorry จาก BEAST (B2ST)
 เพลงเอเชีย
เพลง : I'm Sorry
ศิลปิน : BEAST (B2ST)
อัลบัม :
 
 
เนื้อเพลง
 
Tag : I'm Sorry BEAST I'm Sorry BEAST I'm Sorry B2ST B2ST
Post เมือ : 2010-11-19
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
ยังฮยอนซอก YG เตรียมเดบิววง 'iKON' ต้นปี 2015 ผ่านเซอร์ไววัล 'MIX & MATCH'
YG เปิดรายชื่อ 9 หนุ่มฝึกหัดที่เตรียมเข้าร่วมรายการ 'MIX & MATCH' 2 กันยายน เวลา 15.30 น. ณ CONRAD SEOUL HOTEL ห้องแกรนด์บอลรูม ยังฮยอนซอก (Yang Hyun Suk) จัดงานแถลงข่าวรายการเซอร์ไววัลใหม่ 'MIX & MATCH' พร้อมบรรดาเด็กฝึกหัดในค่ายก่อนเตรียมเดบิวจริง ยังฮยอนซอก เปิดเผยผ่านค...
คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ให้ปากคำกรณีทำร้ายอดีตแฟน จนท.เผยข้อมูลเหมือนคำแถลงต้นสังกัด
2 กันยายน เวลา 21.00 น. ณ สถานีตำรวจซงพา กรุงโซล คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ได้เข้าชี้แจงข้อกล่าวหากับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเวลาประมาณ 4 ชั่วโมง โดยตอนที่ปรากฏตัวเขากล่าวว่า "ขอโทษครับ ผมจะให้ปากคำด้วยความสัตย์จริง" ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการให้ปากคำ (3 ก.ย. 00.50 น.) คิมฮยอนจุง ก็กลับออกไปจากส...
ซูจี (Suzy) miss A แปลงโฉมสาวลิปสติกแดงใน GRAZIA
ซูจี (Suzy) แห่ง miss A ที่กำลังเตรียมตัวสำหรับภาพยนตร์เรื่อง 'Dori Artist' เธอได้มาปรากฏตัวในนิตยสารแฟชั่น GRAZIA เดือนกันยายน ซูจี ที่มีความหลงไหลในลิปสติกแดงเพิ่มขึ้น เธอมาพร้อมกับลิปสติกแดงพร้อมอวดแฟชั่นในแบบใสและเซ็กซี่ แม้ว่าการทำงานในวันนี้จะอากาศไม่ค่อยดีเนื่องจากฝนที่ตกลงมา แต่เธ...
2PM ปล่อยโปสเตอร์ '2PM World Tour GO CRAZY' ลุยพบแฟน ต.ค.นี้
2PM ปล่อยโปสเตอร์ '2PM World Tour GO CRAZY' ลุยพบแฟนๆเริ่มตุลาคมนี้ หลังจากที่ 2PM ได้เปิดเผยข้อมูลว่าพวกเขาจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ เริ่มที่จัมชิล อินดอร์สเตเดียม ในวันที่ 3-4 ตุลาคม จนสร้างความฮือฮาจากแฟนๆได้เป็นอย่างมากแล้ว ล่าสุด ในวันที่ 2 กันยายน 2PM ได้ปล่อยโปสเตอร์คอนเสิร์ตออกมาอย่างเป็น...
ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) 'MAMACITA' เปิดตัวแรงทะยาน No.1 ไทย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ฮ่องกง
หลังจากที่ ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) วางจำหน่ายอัลบั้มชุดที่ 7 'MAMACITA' เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา พวกเขาก็สามารถคว้าอันดับที่ 1 ใน iTunes Album Chart รวม 4 ประเทศในเอเชีย ประกอบไปด้วย ไทย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ฮ่องกง และยังติดชาร์ตอันดับสูงๆใน ญี่ปุ่น มาเลเซีย เวียดนาม ไต้หวัน อินโดนี...
พัคชินเฮ (Park Shin Hye) อวดเครื่องประดับหรูหรา 'AGATHA PARIS'
พัคชินเฮ (Park Shin Hye) แปลงโฉมสาวใสทรงเสน่ห์ในมาดพรีเซ็นเตอร์แบรนด์จิวเวอรี่ฝรั่งเศส 'AGATHA PARIS' 1 กันยายน AGATHA PARIS เปิดเผยภาพของพัคชินเฮกับเครื่องประดับสุดงดงามแมทช์กับแฟชั่นเทรนช์โค้ทเหมาะกับฤดูใบไม้ร่วง นอกจากนี้เธอยังมาพร้อมกับชุดแบล็คเดรสเปิดไหล่ ร่วมกับไอเทมสร้อยคอและกำไลข้...
SPICA คัมแบ็คโปรเจคยูนิต 'SPICA.S' 12 ก.ย.นี้
1 กันยายน ใน SNS หลักของ SPICA ได้ปล่อยภาพแจ็คเก็ตใหม่ของยูนิต SPICA.S ในภาพเป็นการคัมแบ็คของยูนิต 'SPICA.S' โดยไม่มีหัวหน้าวง คิมโบอา ซึ่งก็ยิ่งทำให้ชาวเน็ตต่างสงสัยกันมากยิ่งขึ้น ต้นสังกัดเปิดเผยว่า SPICA PROJECT PART.1 จะเป็นการทำกิจกรรมของยูนิต 'SPICA.S' โดย S หมายถึง SPECIAL ที่เตรีย...
จอนจีฮยอน, แทคยอน (2PM) อวดแฟชั่นเอ้าท์ดอร์แบรนด์ NEPA
เอ้าท์ดอร์แบรนด์ NEPA ปล่อยคอลลเคชั่น '2014 Fall/Winter Season Outdoor โดยพรีเซ็นเตอร์ จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) แทคยอน (Taecyeon) แห่ง 2PM และ อีซอจิน (Lee Seo Jin) จอนจีฮยอน มาพร้อมกับทรงผมยาวที่ถูกลมพัดท่ามกลางเสน่ห์ในแบบบริสุทธิ์ ในขณะที่ แทคยอน และอีซอจิน อวดภาพลักษณ์ในแบบอ่อนโยนและเต...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com