I'm Sorry (BEAST (B2ST)) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
เพลง I'm Sorry จาก BEAST (B2ST)
 เพลงเอเชีย
เพลง : I'm Sorry
ศิลปิน : BEAST (B2ST)
อัลบัม :
 
 
เนื้อเพลง
 
Tag : I'm Sorry BEAST I'm Sorry BEAST I'm Sorry B2ST B2ST
Post เมือ : 2010-11-19
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
HELLOVENUS ปรับทีมใหม่หลัง 'อารา ยุนโจ' ถอนตัวกลับไป Pledis
HELLOVENUS ปรับทีมใหม่หลังจากสมาชิกเดิมลาออก 31 กรกฏาคม ช่วงกลางวัน Tricell Media ต้นสังกัด HELLOVENUS เปิดเผยเกี่ยวกับการปรับทีมใหม่และการสิ้นสุดของโปรเจคคอลาบอเรชั่น ต้นสังกัดเปิดเผยว่า "แม้ว่าจะกระทันหันไปหน่อยสำหรับแฟนๆที่รักในตัวของ HELLOVENUS เสมอมา แต่ว่าเราต้องแจ้งข่าวสำคั...
อีทึก (Lee Teuk) รีเทิร์น SUPER SHOW 6 ในรอบ 2.4 ปี ขายบัตร 7 ส.ค.นี้
ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เวิลด์ทัวร์ 'SUPER SHOW 6' ที่กรุงโซล เตรียมเปิดจองบัตร 7 สิงหาคมนี้ ซุปเปอร์จูเนียร์ เตรียมจัดคอนเสิร์ต SUPER SHOW 6 ณ จัมชิลยิมเนเซียม กรุงโซล ในวันที่ 20-21 กันยายนนี้ พวกเขาเตรียมมาเผยเสน่ห์อันหลากหลายทั้งแบบกลุ่มและเดี่ยวให้แฟนๆได้สัมผัสกัน โดย...
Red Velvet 4 สาวน้องใหม่ SM ปล่อยเอ็มวี Happiness 1 ส.ค.นี้
ซึลกิ (Seulgi), ไอริน (Irene), เวนดี้ (Wendy) และจอย (Joy) 4 สาว แห่ง Red Velvet เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ค่าย SM Entertainment เตรียมปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงไตเติ้ล Happiness 1 สิงหาคมนี้ 'Happiness' มาพร้อมกับซินท์ซาวน์ที่ดุดันที่เข้ากันได้ดีกับไทรบัลบีทแบบแอฟริกัน ถ่ายทอดออกมาในแนวเออร์บันยูโรป...
KARA คูฮารา (Ku Hara) เผยแฟชั่นเซ็กซี่ชวนฝันในทีเซอร์ DAY & NIGHT
31 กรกฏาคม DSP Media ปล่อยภาพทีเซอร์ 'DAY ver.' ของ คูฮารา แห่ง คาร่า (KARA) ในภาพนี้เธอมาพร้อมกับแฟชั่นที่อวดเรียวขาเพรียวบางเน้นอารมณ์ในแบบใสๆและเมคอัพที่เป็นธรรมชาติ ในระหว่างการถ่ายทำ การโพสท่าและการแสดงอารมณ์อันสมบูรณ์แบบของคูฮาราก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันเป็นอย่างมาก แม้ว่าในส่วนของ...
JYJ อัลบั้ม 'JUST US' ยอดจองพุ่ง 1.2 แสนชุด
30 กรกฏาคม C-JeS Entertainment เปิดเผยว่า "JYJ อัลบั้ม JUST US ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 29 มียอดจองเข้ามาแล้ว 1.2 แสนชุด บรรดาแฟนๆต่างให้การตอบรับอย่างร้อนแรงตั้งแต่เราเปิดให้จองอัลบั้มก่อนวางจำหน่ายหนึ่งสัปดาห์ หลังจากวางจำหน่ายแล้วก็ยังแรงอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เพลงของเขาก็ยังติดชาร์ตออนออฟไลน...
นิชคุณ (Nichkhun) เผย 2PM คัมแบ็คเกาหลีปีนี้
30 กรกฏาคม Yonex Korea ปล่อยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณา 2014 F/W Season โดยพรีเซ็นเตอร์ นิชคุณ แห่ง 2PM ผ่านทางบล็อคหลัก ในภาพเบื้องหลัง นิชคุณ มาพร้อมกับสปอร์ตลุคของซีซันฤดูใบไม้ร่วงและหนาวกับแฟชั่นสีส้ม สีเขียว สีน้ำเงิน อันโดดเด่น อวดคาริสมาที่เต็มไปด้วยความไดนามิคและในมาดของผู้ชายสุดอ...
อีทึก (Lee Teuk) จัดงานไพรเวทแฟนมีทฯ 750 คน หลังออกจากกรม
30 กรกฏาคม SM Entertainment เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 29 กรกฏาคม ณ COEX ARTIUM ซัมซองดง กรุงโซล อีทึก (Lee Teuk) ได้จัดงานไพรเวทแฟนมีทติ้ง 'SUPER JUNIOR♥LEETEUK' หลังออกจากกรม ในงานวันนั้นเปิดให้แฟนๆจำนวน 750 คนเข้าร่วมงาน โดยงานแฟนมีทติ้งกินเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง อีทึก ได้เผยความรู้สึกขอ...
BIGBANG ท็อป (TOP), ชินเซคยอง ปล่อยโปสเตอร์เดี่ยว Tazza : The High Rollers 2
Tazza : The High Rollers 2 ปล่อยภาพโปสเตอร์นักแสดง 11 คน 'Tazza : The High Rollers 2' ผลงานของผู้กำกับ คังฮยองชอล ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ผู้ชม 16 ล้านคนจากภาพยนตร์ 'Scandal Makers' กลับมาอีกครั้งพร้อมภาพยนตร์เรื่องใหม่ โดยในวันนี้ทีมงานได้ปล่อยโปสเตอร์เวอร์ชั่นเดี่ยวนักแสดงทั้ง 11 คน และคลิ...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com