I'm Sorry (BEAST (B2ST)) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
เพลง I'm Sorry จาก BEAST (B2ST)
 เพลงเอเชีย
เพลง : I'm Sorry
ศิลปิน : BEAST (B2ST)
อัลบัม :
 
 
เนื้อเพลง
 
Tag : I'm Sorry BEAST I'm Sorry BEAST I'm Sorry B2ST B2ST
Post เมือ : 2010-11-19
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
KBS MBC SBS เคเบิ้ลเกาหลี งดรายการบันเทิงสุดสัปดาห์เกือบทั้งหมด
ฟรีทีวีเกาหลีใต้ 3 ช่อง และช่องเคเบิ้ลร่วมไว้อาลัยเหตุการณ์เรือเซวอลล่ม ด้วยการงดออกอากาศรายการบันเทิงสุดสัปดาห์เกือบทั้งหมด 18 เมษายน ฟรีทีวีเกาหลีใต้ 3 ช่อง KBS MBC SBS และช่องเคเบิ้ล เปิดเผยว่าได้ตัดสินใจงดออกอากาศรายการบันเทิงเป็นจำนวนมาก โดย KBS จะงดรายการประกอบไปด้วย 'Music Bank', 'Sketc...
SM Ent ประกาศเลื่อนคัมแบ็ค EXO 'Overdose' ออกไปก่อนชั่วคราว
18 เมษายน SM Entertainment เปิดเผยว่า "หลังจากเกิดเหตุการณ์เรือเซวอลล่มเมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา พวกเราครอบครัว SM Entertainment ก็รู้สึกเสียใจและเศร้าเป็นอย่างมาก" SM เผยถึงการคัมแบ็คของ EXO "หลังจากที่ SM และสมาชิก EXO ได้พูดคุยถึงเรื่องการวางจำหน่ายและการทำกิจกรรมในเกาหลี เราได้ข้อสรุ...
Jessica & Krystal เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ช่อง OnStyle 6 พ.ค.นี้
16 เมษายน OnStyle เผยว่าได้ผลิตรายการเรียลลิตี้ 'Jessica & Krystal' พร้อมเตรียมออกอากาศเร็วๆนี้ 'Jessica & Krystal' เป็น Real Star ซีรีส์ของ OnStyle ที่เตรียมออกอากาศในวันที่ 6 พฤษภาคม เวลา 23.00 น. ในรายการ 'Jessica & Krystal' จะมาเผยไลฟ์สไตล์ของสองพี่น้อง เจสสิก้า และคริสตัล ในแบบเกาะ...
คาร่า (KARA) ลุยกิจกรรมอีกครั้งหลังเหลือสมาชิก 3 คน
พัคคยูริ (Park Kyuri), ฮันซึงยอน (Han Seung Yeon), คูฮารา (Ku Hara) ลุยทำกิจกรรมแรกในนาม 3 สาว 16 เมษายน DSP Media เปิดเผยว่า คาร่า (KARA) เตรียมกลับมาทำกิจกรรมอีกครั้งในรอบ 5 เดือนผ่านงานแฟนมีทติ้ง 'Kamilia Day' ปีที่ 3 โดยงานนี้จะมีขึ้นในวันที่ 24 พฤษภาคม ที่บลูสแควร์ ซัมซองการ์ดฮอลล์ บลูสแค...
Fiestar คัมแบ็ค 'One More' อัพเกรดมาดสาวเซ็กซี่อีกหนึ่งวง
เกิร์ลกรุ๊ป FIESTAR เตรียมคัมแบ็ค 'ONE MORE' ในวันที่ 25 เมษายนนี้ ในภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาในวันนี้บรรดาสมาชิก Fiestar มาพร้อมกับแฟชั่นสุดอึ้งไม่ว่าจะเป็นเสื้อครอปท็อป, กางเกงเอวสูง ช่วยเพิ่มเสน่ห์ความเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การโพสท่าในแบบยั่วยวนของพวกเธอก็ทำให้ชาวเน็ตจับตามมองเป็นอย่างมา...
จีดรากอน (G-Dragon) สุดเริงร่า ในเบื้องหลังโฆษณามาสคาร่า The Saem 'Echo Soul 90'
THE SAEM ปล่อยเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณา Eco Soul 90˚ Mascara โดยพรีเซ็นเตอร์ จีดรากอน (G-Dragon) แห่ง บิ๊กแบง (BIGBANG) โดยคลิปเบื้องหลังโฆษณา Eco Soul 90˚ Mascara ที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้ จีดรากอน มาพร้อมกับการเผยเสน่ห์ในแบบเป็นธรรมชาติ อย่างภาพที่เขากำลังสนุกกับการเต้นไปจนถึงมาดหนุ่ม...
EXO ปล่อยมินิชุดสอง 'Overdose' พร้อมกันทั่วโลก 21 เม.ย.นี้
EXO เตรียมปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่สอง 'Overdose' ทั่วโลก 21 เมษายนนี้ EXO-K เวอร์ชั่นเกาหลี และ EXO-M เวอร์ชั่นจีน เตรียมปล่อยให้โหลดผ่านทาง iTunes และเว็บฟังเพลงออนไลน์ทั้งเกาหลี และจีน ในวันที่ 21 เมษายน เที่ยงตรง ในขณะที่โปรโมชั่นที่ทำร่วมกับ Samsung Music ก็เปิดให้สมาชิกฟังได้เพลงมินิอ...
ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), SJ-M, EXO คว้ารางวัลในงาน 'Yin Yue Tai V-Chart Awards'
ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), ซุปเปอร์จูเนียร์เอ็ม (Super Junior-M), EXO คว้ารางวัลในงาน 'Yin Yue Tai V-Chart Awards' 15 เมษายน เวลา 19.00 น. ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน Super Junior M สามารถคว้ารางวัล 'อัลบั้มแห่งปี' สาขาจีน, EXO คว้ารางวัล 'อัลบั้มแห่งปี' สาขาเกาหลี ในงาน 'Yin Yue Tai V-Chart...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com