น้ำตาคั่งในสมอง(Don't Cry) (แดน วรเวช (Ft. Way Thaitanium )) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
เพลง น้ำตาคั่งในสมอง(Don't Cry) จาก แดน วรเวช (Ft. Way Thaitanium )
 เพลงไทย
เพลง : น้ำตาคั่งในสมอง(Don't Cry)
ศิลปิน : แดน วรเวช (Ft. Way Thaitanium )
อัลบัม :
 
 
Post เมือ : 2010-11-25
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) บริจาคเงิน 300 ล้าน รร.ดันวอน เหตุเรือเซวอลล่ม
คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) บริจาคเงินให้โรงเรียนดันวอนจำนวน 300 ล้านวอน (9.4 ล้านบาท) 24 เมษายน Keyeast ต้นสังกัด คิมซูฮยอน เปิดเผยว่า "ตอนที่คิมซูฮยอนได้ยินข่าวเรื่องเรือเซวอลล่มเขาเศร้ามาก" เสริม "หลังจากที่เขาคิดหาทางช่วยเหลือครอบครัวผู้เคราะห์ร้าย เขาก็ได้ตัดสินใจบริจาคเงินของตัวเอง"
'งดออกอากาศ' ทุกรายการเพลงเกาหลีสัปดาห์นี้ ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตเรือเซวอล
24 เมษายน ทีมงานในวงการโทรทัศน์เปิดเผยว่า เย็นนี้ รายการ Mnet 'M!Countdown' รวมถึงรายการ KBS 2TV 'Music Bank' ในวันพรุ่งนี้จะงดออกอากาศ ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 22 รายการ SBS MTV 'The Show' และวันที่ 23 รายการ MBC Music 'Show Champion' ก็ได้งดออกอากาศมาแล้วเช่นกัน นอกจากนี้รายการ MB...
กิล (Gil) Leessang เมาแล้วขับ สำนึกผิด ขอถอนตัว Infinity Challenge
'Infinity Challenge' งดบันทึกเทป 2 สัปดาห์ MBC 'Infinity Challenge' มีกำหนดการบันทึกเทปทุกวันพฤหัสบดี อย่างไรก็ตาม รายการได้งดบันทึกเทปในวันที่ 24 เม.ย. อีกครั้ง และเมื่อรวมกับวันที่ 17 เม.ย. ทำให้เป็นการงดบันทึกเทปรวม 2 สัปดาห์ 'Infinity Chanllenge' มีกำหนดบันทึกเทปเมื่อวันที่ 17...
ฮันซอนฮวา แห่ง Secret อวดเสน่ห์หวานน่ารัก แฟชั่นดอกไม้ใน Vogue Girl
หลังจากผลงานละคร SBS God's Gift - 14 Days ที่ ฮันซอนฮวา (Han Sun Hwa) แห่งวง Secret รับบทเป็น เจนนี่ พร้อมเผยเสน่ห์ใหม่ได้จบลงไปแล้ว ล่าสุดเธอได้มาปรากฏตัวในนิตยสารแฟชั่น 'Vogue Girl' ในผลงานภาพแฟชั่นชุดนี้ซอนฮวามาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ 'Love, Blossom' อวดความใสและน่ารักให้แฟนๆได้สัมผัสกัน โดย...
จอนจิน (Junjin) ชินฮวา (Shinhwa) เซอร์ไพรส์แฟนมีทไทยต้นมิ.ย. จองบัตร 25-27 เม.ย.นี้
ชอนจิน ชินฮวา เซอร์ไพรส์จัดแฟนมีตติ้งในไทยครั้งแรกต้นเดือน มิย. 'ชอนจิน ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง 2014' ชินฮวาชางโจ ได้จองบัตรก่อน 25-27 เมย.นี้ หลังจากที่ปล่อยให้เพื่อนๆมาโชว์เดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งเรียกคะแนนกันไป มาวันนี้ก็ถึงคิวของ ชอนจิน (JunJin) หนึ่งในสมาชิกวง...
เจมส์จิ ผนึกกำลัง ZE:A, Nine Muses, Jewelry ฯลฯ ฟรีคอนเสิร์ต '1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014'
5 เคป็อปสตาร์เกาหลีใต้ 'เจอา-ไนน์มิวส์-จิวเวลรี่-วีโอเอส-โซเรียล' ผนึก! 'เจมส์ จิรายุ' ป็อปสตาร์เมืองไทย ผุดฟรีคอนเสิร์ตกระชับสัมพันธ์ข้ามประเทศ 'เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิร์ต 2014' ถือเป็นโปรเจ็กท์พิเศษที่สาวก เคป็อป (Kpop)และ ทีป็อป (Tpop) ตัวจริงเสียงจริงพลาดไม่ได้ สำหรั...
'ซงซึงฮอน ฮาจีวอน คิมยอนอา' บริจาค 100 ล้านวอน เหตุเรือเซวอลล่มเกาหลีใต้
ท่ามกลางความเศร้าสลดของผู้คนจากเหตุการณ์เรือเซวอลล่มในทะเลตอนใต้ของเกาหลีใต้ บรรดาศิลปินนักแสดงและนักกีฬาได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ ด้วยการร่วมบริจาคเงินกันเป็นจำนวนมาก ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 19 เมษายน ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) ได้บริจาคเงินเป็นจำนวน 100 ล้านวอน ตามด้วย รยูฮยอนจิน (Ryu Hyun ...
2NE1 ประชันเรียวขางามขึ้นปก NYLON
2NE1 ประชันอวดเรียวขางาม 21 เมษายน 2NE1 ปรากฏตัวขึ้นปกนิตยสารแฟชั่น NYLON 2NE1 เพิ่งจะเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ส่งผลให้พวกเธอก็มีงานในรายการเพลงโทรทัศน์อย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ทางด้าน Marvin Scott Jarrett หัวหน้ากองบรรณาธิการและช่างภาพ NYLON USA ก็รู้สึกสนใจ 2NE1 อย่างมากในฐานะขอ...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com