Reverse (X.I.S Kamikaze) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
เพลง Reverse จาก X.I.S Kamikaze
 เพลงไทย
เพลง : Reverse
ศิลปิน : X.I.S Kamikaze
อัลบัม :
 
 
Post เมือ : 2011-01-07
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
JYJ ได้รับคอนเฟิร์มโชว์ 'Only One' ในพิธีเปิด 17th Asian Games Incheon 2014
JYJ (คิมแจจุง Kim Jaejoong พัคยูชอน Park Yuchun คิมจุนซู Kim Junsu), คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) เตรียมปรากฏตัวในพิธีเปิดและปิดงาน 17th Asian Games Incheon 2014 27 สิงหาคม ช่วงบ่าย ณ THE NATIONAL MUSEUM OF CONTEMPORARY ART SEOUL คณะกรรมการผู้จัดงาน 17th Asian Games Incheon 2014 แถลงข่าวเกี่ย...
ทิฟฟานี่ (Tiffany) SNSD เปิดบ้านหรู LA ใน OnStyle 'THE TAETISEO'
26 สิงหาคม ในรายการ OnStyle 'THE TAETISEO' ทั้งสามสาวได้รวมตัวกันพักผ่อนที่บ้านของทิฟฟานี่ใน LA โดยบ้านของ ทิฟฟานี่ ที่เผยผ่านรายการนี้มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ราวกับสระว่ายน้ำในโรงแรม พวกเธอทั้งสามคนได้ใช้เวลาพักผ่อนแสนเพอร์เฟ็คร่วมกัน แม้จะไม่มีการเปิดเผยบรรยากาศในบ้านของทิฟฟานี่ แต่...
D.O แห่ง EXO เฟ้นหากลิ่นน้ำหอมบอกตัวตน ใน 'THE CELEBRITY'
D.O แห่ง EXO ที่กำลังมีงานทัวร์คอนเสิร์ต และละคร SBS 'It's Okay, It's Love' ได้ทำภารกิจค้นหากลิ่นน้ำหอมของตัวเองที่โรงงานผลิตน้ำหอม ครีเอทีฟไลฟ์สไตล์แม็กกาซีน 'THE CELEBRITY' ได้ตัดสินใจมอบประสบการณ์ที่บริษัทผลิตน้ำหอม หลังจากที่เขาต้องการค้นหาน้ำหอมที่เหมาะกับตัวเอง 100% เมื่อได้เติบโตเป...
ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ปล่อยทีเซอร์ตัวที่สอง 'MAMACITA' พร้อมคลิปเมดเลย์
ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เตรียมปล่อยทีเซอร์ตัวที่สองและไฮไลท์เมดเลย์เพลงใหม่ตามลำดับ 27 สิงหาคม ช่วงบ่าย ซุปเปอร์จูเนียร์ เตรียมปล่อยทีเซอร์ตัวที่สองที่มาเน้นโชว์ที่แตกต่างของไตเติ้ลอัลบั้มชุดที่ 7 'MAMACITA' ผ่านทาง YouTube SMTOWN Channel และเว็บไซต์หลัก ซึ่งจะทำให้แฟนๆจับตามองพวก...
เกินคาด!!! แฟนๆแห่ต้อนรับ GOT7 ล้นพารากอน ซีนีเพล็กซ์
ประสบความสำเร็จเกินคาดสำหรับ GOT7 บอยแบนด์ดาวรุ่งพุ่งแรงจากเกาหลี ที่เพิ่งมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเป็นครั้งแรกในงาน Tofu Music Festival 2014 จนกลายกระแสฟีเวอร์ ในวันรุ่งขึ้นทั้ง 7 หนุ่มก็ได้ไปร่วมงานแถลงข่าวอัลบั้ม ซึ่งจัดโดย BEC-Tero Music ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ที่ลาน Infinicity Hall ชั้น ...
ฟินสมใจ! คิมฮยอนจุง 'Kim Hyun Joong World Tour in Bangkok' จุงจ๋าชาร์ตพลังจากแฟนคลับไทยเต็มพิกัด!
ทีกรุ๊ปฯ เนรมิตคอนเสิร์ต 'คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก' ฟินสมใจ จุงจ๋ามาไทยได้ชาร์ตพลังรักจากแฟนคลับเต็มเปี่ยม! คุ้มค่าการรอคอยนานนับสองปีเต็ม! สำหรับผลงานลำดับแรกซึ่งประสบความสำเร็จและแจ้งเกิด บริษัท ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้จัดงานเกาหลีอย่างเต็มตัว เพราะทุ่มทุนสร้างจัด...
GOT7 เยือนไทย 22-24 ส.ค. แฟนๆแห่รับทะลักล้น กว่า 7 พันคน
GOT7 ได้เยือนไทยครั้งแรกหลังเดบิว เมื่อช่วงวันที่ 22-24 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยตลอดเวลาที่พวกเขาอยู่ในไทยมีแฟนๆติดตามไปในทุกๆที่ไม่ว่าจะเป็นเวทีคอนเสิร์ต โรงแรม สถานีโทรทัศน์ และงานโปรโมท นับเป็นการตอบรับที่ร้อนแรงอย่างมาก GOT7 เดินทางถึงไทยเมื่อ 22 สิงหาคม โดยในวันนั้นแท็ก #Welcome GOT7 to ...
WINNER 'Empty' เปิดตัวครบ 15 วัน ยังคว้า No.1 ชิลล์ ด้านยูทูปยอดวิว 3 ล้าน
WINNER เพลง 'Empty' ได้รับการตอบรับร้อนแรงในชาร์ตเพลงเกาหลี เป็นวันที่ 15 26 สิงหาคม เวลา 8.00 น. เพลง 'EMPTY' ของ WINNER ยังคงคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตชั่วโมงเร่งด่วนของ MelOn, Bugs, Genie นอกจากนี้ยังติดอันดับสูงๆในชาร์ต Money3, NAVER Music, Mnet, Olleh, Soribada ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com