Reverse (X.I.S Kamikaze) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
เพลง Reverse จาก X.I.S Kamikaze
 เพลงไทย
เพลง : Reverse
ศิลปิน : X.I.S Kamikaze
อัลบัม :
 
 
Post เมือ : 2011-01-07
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
เจสสิก้า (Jessica) ออกแถลงประเด็นที่ถูกให้ออกจากวง โซนยอชิแด (SNSD)
1 ตุลาคม ช่วงเช้า เจสสิก้า (Jessica) ออกมาพูดถึงเรื่องเกี่ยวกับการที่ต้องออกจากวง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) กล่าวว่า "ฉันได้รับแจ้งให้ออกจากโซนยอชิแดโดยต้นสังกัดเมื่อวันที่ 29 กันยายน ซึ่งมันทำให้ฉันสับสนและรู้สึกเสียใจมาก" เสริม "ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาฉันให้ความสำคัญกับการทำกิจกรรมของโซนยอชิแดม...
โซนยอชิแด แททิซอ (SNSD-TTS) ชิลล์ๆในนิวยอร์ค ผ่าน HIGH CUT
โซนยอชิแด แททิซอ (So Nyeo Shi Dae Taetiseo) (แทยอน Taeyeon, ทิฟฟานี่ Tiffany,  ซอฮยอน Seohyun) ปล่อยภาพแฟชั่นสาวในฤดูใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา แททิซอ ลัดฟ้าไปถ่ายภาพแฟชั่นที่แมนฮัตตัน และบรูคลิน นิวยอร์ค ใน HIGHCUT ก่อนวางจำหน่าย 2 ตุลาคมนี้ แททิซอ มาพร้อมกับเดรสผ้าไห...
ฮาสุด! Running Man บุกไทย สาดมุขกระจายในแฟนมีทฯ RACE START Season2 in Thailand
ที่สุดแห่งความฮา! รันนิ่งแมน บุกไทยสาดมุกไม่ยั้งร่วม 3 ชั่วโมง ทีกรุ๊ปฯ จัดงานสุดเยี่ยม "ยาโยอิ พรีเซนต์ เรซ สตาร์ท ซีซั่น ทู อิน ไทยแลนด์" ขอมอบเหรียญทองรางวัลชนะเลิศให้ไปเลย! สำหรับงาน "ยาโยอิ พรีเซนต์ เรซ สตาร์ท ซีซั่น ทู อิน ไทยแลนด์" เอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งของเหล่าพิธีกรรายการรันนิ่งแม...
SISTAR ฮโยริน (Hyorin) และโซยู (Soyu) อวดแฟชั่นชุดวอร์ม bcuz
ฮโยริน (Hyorin) และโซยู (Soyu) แห่ง SISTAR อวดแฟชั่นชุดออกกำลังกาย เคล็ดลับที่ทำให้สาวๆวง SISTAR มีหุ่นเอสไลน์ที่เพอร์เฟ็คก็คือการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องนั่นเอง โดยหลังจากที่โซยูได้ปรากฏตัวในรายการ MBC 'I LIVE ALONE' และได้โชว์การออกกำลังกายก็ทำให้แฟนๆฮือฮาเป็นอย่างมาก โซยูมาพร้...
SM เผย โซนยอชิแด (SNSD) เหลือ 8 คน พร้อมหนุน เจสสิก้า (Jessica) ในงานเดี่ยวต่อ
SM Entertainment แถลงเกี่ยวกับประเด็น เจสสิก้า (Jessica) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) 30 กันยายน SM Entertainment เผย "ในฤดูใบไม้ผลิ จากเหตุผลส่วนตัวของ เจสสิก้า เธอแจ้งว่าจะทำกิจกรรมในทีมอีกหนึ่งอัลบั้มก่อนที่จะหยุดการทำกิจกรรม แม้จะเป็นข่าวช็อคจากเจสสิก้า แต่เพื่อทิศทางการทำกิจกรรมท...
ลือหึ่ง เจสสิก้า (Jessica) แห่ง SNSD ถูกขับออกจากวง ต้นสังกัด SM เงียบ
ข่าวลือ เจสสิก้า (Jessica) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) โดนไล่ออกจากวง เจสสิก้า เปิดเผยผ่านแอคเค้าท์ weibo ส่วนตัวเกี่ยวกับโนติสที่ได้รับจากต้นสังกัดว่าเธอถูกไล่ออกจากการเป็นสมาชิกวง 30 กันยายน weibo เจสสิก้า ได้อัพเดทข้อความกล่าว "ฉันตื่นเต้นและกำลังเตรียมตัวสำหรับงานที่กำลัง...
แทคยอน (Taecyeon) 2PM โชว์แฟชั่นเอ็กซ์ตรีมสูท รับได้แม้ภารกิจหนัก
อกแทคยอน (Ok Taecyeon) ใส่สูทสุดเอ็กซ์ตรีม SIEG FAHRENHEIT ปล่อยภาพโฆษณาของ อกแทคยอน พรีเซ็นเตอร์ชุดใหม่ โดยในภาพชุดนี้เขามาพร้อมกับการออกกำลังกายในแบบไดนามิค แต่ก็ได้สวมใส่ชุดสูทที่เข้ากับฤดูใบไม้ร่วงนี้ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่อีกภาพหนึ่งเขาได้สวมชุดสูทพร้อมกับกำลังปีนหน้าผาจ...
ซอนมิ (Sunmi) อวดภาพแฟชั่นริมชายหาดใน bnt
ซอนมิ ร่วมกับ bnt เผยภาพแฟชั่นกับเสื้อผ้าสีโมโนโทน พร้อมโพสท่าท่ามกลางชายหาดฤดูใบไม้ร่วง ในคอนเซ็ปต์ที่ใช้เทรนช์แจ็คเก็ต เธอได้มาในมาดสาวแฟชั่นขนแองโกล่า เน้นอารมณ์ในแบบเฟรนช์ให้แฟนๆได้สัมผัสกัน ซอนมิ ได้มาเปิดเผยเรื่องราวต่างๆไม่ว่าจะเป็นภาพลักษณ์หลังเวที การทำงานเพลงเดี่ยว และเป้าหมายใน...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com