Reverse (X.I.S Kamikaze) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
เพลง Reverse จาก X.I.S Kamikaze
 เพลงไทย
เพลง : Reverse
ศิลปิน : X.I.S Kamikaze
อัลบัม :
 
 
Post เมือ : 2011-01-07
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
Secret ลุยคอนเสิร์ต 2014 Secrets Summer LIVE ~YooHoo~ ในญี่ปุ่น
Secret ลุยคอนเสิร์ต 2014 Secrets Summer LIVE ~YooHoo~ ในญี่ปุ่นก่อนคัมแบ็คเกาหลีเดือนสิงหาคมนี้ เมื่อวันที่ 19 และ 21 กรกฏาคม Secret ได้เปิดฉากคอนเสิร์ต ณ MAIHAMA Amphitheater กรุงโตเกียว และ Matsushita IMP Hall โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งหมด 4 รอบ ท่ามกลางแฟนๆที่เดินทางมาชมกันอย่างคึก...
ฮยอนอา (HyunA) ปล่อยโปสเตอร์ A TALK กับหนุ่มนักกล้าม
ฮยอนอา แห่ง 4minute ปล่อยโปสเตอร์ผ่านทางทวิตเตอร์พร้อมข้อความ "เปิดตัวภาพโปสเตอร์ 20140728 HYUNA 3rd Mini Album 'A TALK'" เมื่อวันที่ 22 กรกฏาคม ช่วงเช้า ในโปสเตอร์ฮยอนอามาพร้อมกับบราสีขาวอวดแผ่นหลังที่ขาวเนียน เธอกำลังควงแขนหนุ่มนักกล้ามกางเกงแดงสองคนที่ใส่หัวหุ่นคาร์แรคเตอร์ลิงในแบบตลกๆ...
ซอนมิ (Sunmi) โชว์แฟชั่นท่าโพสสุดแปลกใน Dazed & Confused
ซอนมิน (Sunmi) โชว์แฟชั่นและท่าโพสสุดแปลกใน Dazed & Confused หลักจากแฟนๆมักจะคุ้ยเคยกับภาพลักษณ์ในแบบน่ารักสดใสของ ซอนมิ ในการมาร่วมงานแฟชั่นในครั้งนี้กับ Dazed & Confused นิตยสารได้แปลงโฉมเธอ พร้อมอวดเสน่ห์ที่แตกต่างออกไปจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นในด้านแฟชั่นไปจนถึงท่าทางการโพสท่าในแบบ...
JYJ ปล่อยทีเซอร์ 'BACK SEAT' หรูเลิศอลังการ คัมแบ็ค 29 ก.ค.นี้
22 กรกฏาคม เที่ยงตรง JYJ ปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอไตเติ้ล 'BACK SEAT' จากอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 'JUST US' ผ่านทาง YouTube CJESJYJ ทีเซอร์ความยาว 30 วินาที มาพร้อมกับความร้อนแรงของ JYJ ในผลงานคัมแบ็ครอบ 3 ปี ซึ่งหลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ออกมาบรรดาแฟนๆต่างก็ให้การตอบรับกันอย่างร้อนแรง ในที...
พัคชินเฮ (Park Shin Hye) จัดงานแฟนมีท '2014 Story of Angel in Japan'
พัคชินเฮ (Park Shin Hye) จัดงานแฟนมีทติ้งเดี่ยว 'เอเชียปริ้นเซส' พัคชินเฮ (Park Shin Hye) จัดงานแฟนมีทติ้ง '2014 Story of Angel in Japan' ณ โอซาก้าเทนจินฮอลล์ และโตเกียว ยามาโนฮอลล์ เมื่อวันที่ 19-20 กรกฏาคมที่ผ่านมา เมื่อปีที่แล้ว พัคชินเฮ ได้จัดงานเอเชียแฟนมีทติ้ง '2013 Kiss of ...
SISTAR ปล่อยคลิปเวอร์ชั่นท่าเต้นเพลง TOUCH MY BODY
22 กรกฏาคม Starship Entertainment ปล่อยคลิปเวอร์ชั่นท่าเต้นเพลง TOUCH MY BODY ผ่านทาง YouTube ในคลิปนี้บรรดาสมาชิก SISTAR มาพร้อมกับแฟชั่นกางเกงขาสั้นสีขาวเสื้อยืดหลากสี อวดหุ่นและท่าเต้นในแบบเซ็กซี่สดใส
SM Ent เตรียมเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ ในรอบ 6 ปี สิงหาคมนี้
22 กรกฏาคม SM Entertainment เปิดเผยว่า "เรากำลังเตรียมเดบิวเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ในเดือนสิงหาคมนี้" เสริม "ส่วนรายชื่อสมาชิก เพลงไตเติ้ล และคอนเซ็ปต์อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้" เกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของ SM Entertainment จะมาในรูปแบบ 4 สาว และในเวลานี้ก็มีข่าวลือท่ามกลางชาวเน็ตอย่างหนาหูเกี่ยวกับรายชื่อสมาช...
'ชอนซงอี' จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) อวดกระเป๋าหรู 'Rouge & Lounge'
จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) อวดคาริสมาสาวงามในโฆษณา 14FW 'Rouge & Lounge' หลังจากได้รับความสนใจอย่างมากในผลงานการแสดงในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา จอนจีฮยอน ในฐานะของพรีเซ็นเตอร์ Rouge & Lounge ที่หลังจากเปิดตัวในเกาหลีได้เพียงหนึ่งปี ล่าสุดแบรนด์ได้เปิดตลาดที่ประเทศจีนจากความนิยมที่ได้รับอย่างร้อน...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com