JEEP (วัชราวลี (WhatChaRaWaLee)) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
เพลง JEEP จาก วัชราวลี (WhatChaRaWaLee)
 เพลงไทย
เพลง : JEEP
ศิลปิน : วัชราวลี (WhatChaRaWaLee)
อัลบัม :
 
 
เนื้อเพลง
เนื้อเพลง Jeep

A1 ในวันที่ฝน เปลี่ยนเป็นเมฆขาว
อากาศเช้าเช้า สวยงามกว่าใคร
มือเธอและฉัน จับจูงกันไป
เดินด้วยกันนะ

เราผ่านเรื่องราวอะไร อะไร มากมาย
อาจมีทั้งร้ายและดีเข้ามาในบางครั้ง
แต่ขอแค่เธอ ขอแค่เธอ

A2 ยังจำได้ไหม ตอนที่เธอท้อ
ตอนที่เธอล้าหัวใจ แทบหมดแรง
คำพูดของฉัน บอกเธอวันนั้น
ให้เธอโปรดเข้มแข็ง

เมื่อเธอทุกข์ใจ ให้ลองเอาเท้าจุ่มน้ำ
ปล่อยความทุกข์ลอยไปกับทะเลและฟ้าสีคราม
จากวันนั้น ฉันและเธอ


Hook จุดเริ่มต้นความรัก นั้นล้วนมาจากใจ
อาจไม่มีเหตุผล แต่ฉันรู้ว่ามันใช่
เธอเติมเต็มให้ฉัน รับรู้ได้ด้วยหัวใจ
ที่สุขล้น ฮู้วววว

จะจดจำวันนี้ ทุกนาทีผ่านไป
ต่อให้นานแค่ไหน ไกลจนถึงสวรรค์เบื้องบน
ให้รักของเราฮู้ว โวว อยู่ตลอดกาล

ซ้ำ A2 , Hook

solo

ซ้ำ Hook
 
Tag : JEEP - วัชราวลี (WhatChaRaWaLee) JEEP เพลง JEEP - วัชราวลี (WhatChaRaWaLee) เพลง JEEP วัชราวลี (WhatChaRaWaLee)
Post เมือ : 2011-03-02
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
เจมส์จิ ผนึกกำลัง ZE:A, Nine Muses, Jewelry ฯลฯ ฟรีคอนเสิร์ต '1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014'
5 เคป็อปสตาร์เกาหลีใต้ 'เจอา-ไนน์มิวส์-จิวเวลรี่-วีโอเอส-โซเรียล' ผนึก! 'เจมส์ จิรายุ' ป็อปสตาร์เมืองไทย ผุดฟรีคอนเสิร์ตกระชับสัมพันธ์ข้ามประเทศ 'เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิร์ต 2014' ถือเป็นโปรเจ็กท์พิเศษที่สาวก เคป็อป (Kpop)และ ทีป็อป (Tpop) ตัวจริงเสียงจริงพลาดไม่ได้ สำหรั...
'ซงซึงฮอน ฮาจีวอน คิมยอนอา' บริจาค 100 ล้านวอน เหตุเรือเซวอลล่มเกาหลีใต้
ท่ามกลางความเศร้าสลดของผู้คนจากเหตุการณ์เรือเซวอลล่มในทะเลตอนใต้ของเกาหลีใต้ บรรดาศิลปินนักแสดงและนักกีฬาได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ ด้วยการร่วมบริจาคเงินกันเป็นจำนวนมาก ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 19 เมษายน ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) ได้บริจาคเงินเป็นจำนวน 100 ล้านวอน ตามด้วย รยูฮยอนจิน (Ryu Hyun ...
2NE1 ประชันเรียวขางามขึ้นปก NYLON
2NE1 ประชันอวดเรียวขางาม 21 เมษายน 2NE1 ปรากฏตัวขึ้นปกนิตยสารแฟชั่น NYLON 2NE1 เพิ่งจะเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ส่งผลให้พวกเธอก็มีงานในรายการเพลงโทรทัศน์อย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ทางด้าน Marvin Scott Jarrett หัวหน้ากองบรรณาธิการและช่างภาพ NYLON USA ก็รู้สึกสนใจ 2NE1 อย่างมากในฐานะขอ...
CNBLUE เปรยห่างบอยซ์ไทยครบ 1 ปีเต็ม 4 พ.ค.นี้ ใครคิดถึงต้องมา! 411 ผนึกกำลัง est ชวนสนุกไม่ยั้งกับคอนเสิร์ตของผู้ชายสีฟ้า
โฟร์ วัน วันฯ ผนึกกำลัง est ชวนสนุกไม่ยั้งกับคอนเสิร์ตของผู้ชายสีฟ้า CNBLUE เปรยห่างบอยซ์ไทยครบ 1 ปีเต็ม 4 พ.ค.นี้ ใครคิดถึงต้องมา! ห่างหายจากประเทศไทยไปนานถึง 1 ปีเต็ม! นับจากเวิลด์ทัวร์ครั้งแรก '2013 ซีเอ็นบลู บลู มูน คอนเสิร์ต ไลฟ์ อิน แบงคอก' (2013 CNBLUE BLUE MOON CONCERT LIVE I...
KBS MBC SBS เคเบิ้ลเกาหลี งดรายการบันเทิงสุดสัปดาห์เกือบทั้งหมด
ฟรีทีวีเกาหลีใต้ 3 ช่อง และช่องเคเบิ้ลร่วมไว้อาลัยเหตุการณ์เรือเซวอลล่ม ด้วยการงดออกอากาศรายการบันเทิงสุดสัปดาห์เกือบทั้งหมด 18 เมษายน ฟรีทีวีเกาหลีใต้ 3 ช่อง KBS MBC SBS และช่องเคเบิ้ล เปิดเผยว่าได้ตัดสินใจงดออกอากาศรายการบันเทิงเป็นจำนวนมาก โดย KBS จะงดรายการประกอบไปด้วย 'Music Bank', 'Sketc...
SM Ent ประกาศเลื่อนคัมแบ็ค EXO 'Overdose' ออกไปก่อนชั่วคราว
18 เมษายน SM Entertainment เปิดเผยว่า "หลังจากเกิดเหตุการณ์เรือเซวอลล่มเมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา พวกเราครอบครัว SM Entertainment ก็รู้สึกเสียใจและเศร้าเป็นอย่างมาก" SM เผยถึงการคัมแบ็คของ EXO "หลังจากที่ SM และสมาชิก EXO ได้พูดคุยถึงเรื่องการวางจำหน่ายและการทำกิจกรรมในเกาหลี เราได้ข้อสรุ...
Jessica & Krystal เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ช่อง OnStyle 6 พ.ค.นี้
16 เมษายน OnStyle เผยว่าได้ผลิตรายการเรียลลิตี้ 'Jessica & Krystal' พร้อมเตรียมออกอากาศเร็วๆนี้ 'Jessica & Krystal' เป็น Real Star ซีรีส์ของ OnStyle ที่เตรียมออกอากาศในวันที่ 6 พฤษภาคม เวลา 23.00 น. ในรายการ 'Jessica & Krystal' จะมาเผยไลฟ์สไตล์ของสองพี่น้อง เจสสิก้า และคริสตัล ในแบบเกาะ...
คาร่า (KARA) ลุยกิจกรรมอีกครั้งหลังเหลือสมาชิก 3 คน
พัคคยูริ (Park Kyuri), ฮันซึงยอน (Han Seung Yeon), คูฮารา (Ku Hara) ลุยทำกิจกรรมแรกในนาม 3 สาว 16 เมษายน DSP Media เปิดเผยว่า คาร่า (KARA) เตรียมกลับมาทำกิจกรรมอีกครั้งในรอบ 5 เดือนผ่านงานแฟนมีทติ้ง 'Kamilia Day' ปีที่ 3 โดยงานนี้จะมีขึ้นในวันที่ 24 พฤษภาคม ที่บลูสแควร์ ซัมซองการ์ดฮอลล์ บลูสแค...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com