JEEP (วัชราวลี (WhatChaRaWaLee)) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
เพลง JEEP จาก วัชราวลี (WhatChaRaWaLee)
 เพลงไทย
เพลง : JEEP
ศิลปิน : วัชราวลี (WhatChaRaWaLee)
อัลบัม :
 
 
เนื้อเพลง
เนื้อเพลง Jeep

A1 ในวันที่ฝน เปลี่ยนเป็นเมฆขาว
อากาศเช้าเช้า สวยงามกว่าใคร
มือเธอและฉัน จับจูงกันไป
เดินด้วยกันนะ

เราผ่านเรื่องราวอะไร อะไร มากมาย
อาจมีทั้งร้ายและดีเข้ามาในบางครั้ง
แต่ขอแค่เธอ ขอแค่เธอ

A2 ยังจำได้ไหม ตอนที่เธอท้อ
ตอนที่เธอล้าหัวใจ แทบหมดแรง
คำพูดของฉัน บอกเธอวันนั้น
ให้เธอโปรดเข้มแข็ง

เมื่อเธอทุกข์ใจ ให้ลองเอาเท้าจุ่มน้ำ
ปล่อยความทุกข์ลอยไปกับทะเลและฟ้าสีคราม
จากวันนั้น ฉันและเธอ


Hook จุดเริ่มต้นความรัก นั้นล้วนมาจากใจ
อาจไม่มีเหตุผล แต่ฉันรู้ว่ามันใช่
เธอเติมเต็มให้ฉัน รับรู้ได้ด้วยหัวใจ
ที่สุขล้น ฮู้วววว

จะจดจำวันนี้ ทุกนาทีผ่านไป
ต่อให้นานแค่ไหน ไกลจนถึงสวรรค์เบื้องบน
ให้รักของเราฮู้ว โวว อยู่ตลอดกาล

ซ้ำ A2 , Hook

solo

ซ้ำ Hook
 
Tag : JEEP - วัชราวลี (WhatChaRaWaLee) JEEP เพลง JEEP - วัชราวลี (WhatChaRaWaLee) เพลง JEEP วัชราวลี (WhatChaRaWaLee)
Post เมือ : 2011-03-02
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
อีทึก (Lee Teuk) ออกกรม ลุยอัลบั้มใหม่ ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior)
29 กรกฏาคม ช่วงเช้า อีทึก เสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่ในกรมหลังผ่านไป 21 เดือน ก่อนหน้านี้ SM Entertainment เปิดเผยว่าอีทึกไม่ต้องการมีกิจกรรมหรือการจัดต้อนรับการออกจากกรม ทำให้เขาออกจากกรมด้วยรถที่จัดเตรียมไว้ให้เท่านั้น ต้นสังกัดเผย "เขาอยากออกจากกรมแบบเงียบๆ ซึ่งเราก็เคารพในความต...
SM เกิร์ลกรุ๊ป Red Velvet เปิดข้อมูล 4 สาว Seulgi, Irene, Wendy และ Joy
หลังจากที่ Red Velvet ประกาศเดบิวเมื่อวันที่ 28 กรกฏาคม ชื่อของพวกเธอก็สามารถทะยานอันดับที่ 1 ในชาร์ตคำค้นได้อย่างรวดเร็ว Red Velvet ประกอบไปด้วยพรีเดบิวทีม ซึลกิ (Seulgi), ไอริน (Irene), เวนดี้ (Wendy) จาก SMROOKIES และจอย (Joy) รวมทั้งหมด 4 คน ซึลกิ (Seulgi) วัย 20 ปีที่ผ่านมาการออดิชั่นของ ...
KARA พัคคยูริ (Park Kyuri) ปล่อยภาพทีเซอร์ DAY ver. จากอัลบั้ม 'DAY & NIGHT'
29 กรกฏาคม DSP Media ปล่อยภาพ DAY ver. ของ พัคคยูริ (Park Kyuri) ในภาพพัคคยูริมาพร้อมกับความงามที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นเส้นสายของใบหน้าจากด้านข้าง ไปจนถึงการเผยหุ่นของเธอท่ามกรรยากาศแบบฝันๆ นับเป็นเสน่ห์ที่ตรึงใจแฟนๆได้เป็นอย่างมาก คาร่า (KARA) ได้ปล่อยภาพ DAY และ NIGHT ver. ที่เข้ากับ...
Secret จอนฮโยซอง (Jeon Hyosung) เผยเบื้องหลังโฆษณา TV คัมแบ็คอัลบั้มใหม่
จอนฮโยซอง (Jeon Hyosung) แห่ง Secret เผยภาพเบื้องหลังกองถ่ายโฆษณา จอนฮโยซอง อัพเดททวิตเตอร์เมื่อ 29 กรกฏาคม พร้อมภาพเบื้องหลังกองถ่าย TV CF เพลงใหม่ 'I'm in Love' ในภาพจอนฮโยซองมาพร้อมกับฉากหนึ่งที่ให้อารมณ์ราวกับเทพนิยาย เธอกำลังนั่งอยู่บนชายหาดริมทะเลในชุดบราวซ์สีขาว ด้านข้างของเธอมีกล...
JYJ เปิดม่านอัลบั้มชุด 2 'JUST US' เน้นอารมณ์เพลงสบายๆชิลล์ๆ
29 กรกฏาคม เที่ยงคืน JYJ ปล่อยอัลบั้ม 'JUST US' ผ่านเว็บฟังเพลงออนไลน์ และเนื่องจากเป็นอัลบั้มคัมแบ็คในรอบ 3 ปี ทำให้เพลงของเขาได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนๆ จนสามารถทะยานชาร์ตเพลงออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว ในผลงานอัลบั้ม 'JUST US' พวกเขาได้ตัดสินใจกลับมาสู่ผลงานเพลงที่เป็นธรรมชาติและสบายๆ อัด...
โซนยอชิแด (SNSD) ฉลองเดบิวครบ 7 ปี กับภาพกลุ่มแสนอบอุ่น
ซูยอง (Soo Young) อัพเดท Instagram เมื่อวันที่ 27 กรกฏาคม กล่าว "ขอบคุณนะ สุขสันต์เดบิวครบ 7 ปี" ในภาพเผยให้เห็นสมาชิกโซนยอชิแดครบทั้ง 9 คน พวกเธอมาพร้อมกับเซลฟ์คาเมร่าในท่าทางที่แตกต่างกันไป ใบหน้าของพวกเธอเต็มไปด้วยความสุขในการฉลองครบ 7 ปี ของโซนยอชิแด
ฮยอนอา (HyunA) เซ็กซี่สุดขั้ว ในเอ็มวี RED ตัวเต็ม
28 กรกฏาคม เที่ยงตรง ฮยอนอา (HyunA) แห่ง 4minute ปล่อยมิวสิควีดีโอ 'RED' เวอร์ชั่นเต็ม จากมินิอัลบั้ม 'A TALK' ในมิวสิควีดีโอเพลง RED ฮยอนอามาพร้อมกับท่าเต้นมังกี้แดนซ์อันทรงพลังและเต็มไปด้วยคาริสมาสุดเซ็กซี่ เป็นเครื่องยืนยันถึงมาดของเซ็กซี่ไอคอน ที่ทำให้แฟนๆต่างให้การตอบรับอย่างร้อนแรง
พัคชินเฮ (Park Shin Hye) จัดแฟนมีทฯ '2014 Story of Angel' ที่เซียงไฮ้
เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม พัคชินเฮ (Park Shin Hye) ได้จัดงานแฟนมีทติ้ง '2014 Story of Angel' ณ Shanghai International Fashion Center ท่ามกลางแฟนๆที่ให้การตอบรับอย่างร้อนแรง พัคชินเฮ เปิดเวทีมาพร้อมกับเพลง 'Lovely Day' ตามด้วย 'Story', 'Without Words', 'My Dear', 'The Day We Fall In Love' รวม...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com