JEEP (วัชราวลี (WhatChaRaWaLee)) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
เพลง JEEP จาก วัชราวลี (WhatChaRaWaLee)
 เพลงไทย
เพลง : JEEP
ศิลปิน : วัชราวลี (WhatChaRaWaLee)
อัลบัม :
 
 
เนื้อเพลง
เนื้อเพลง Jeep

A1 ในวันที่ฝน เปลี่ยนเป็นเมฆขาว
อากาศเช้าเช้า สวยงามกว่าใคร
มือเธอและฉัน จับจูงกันไป
เดินด้วยกันนะ

เราผ่านเรื่องราวอะไร อะไร มากมาย
อาจมีทั้งร้ายและดีเข้ามาในบางครั้ง
แต่ขอแค่เธอ ขอแค่เธอ

A2 ยังจำได้ไหม ตอนที่เธอท้อ
ตอนที่เธอล้าหัวใจ แทบหมดแรง
คำพูดของฉัน บอกเธอวันนั้น
ให้เธอโปรดเข้มแข็ง

เมื่อเธอทุกข์ใจ ให้ลองเอาเท้าจุ่มน้ำ
ปล่อยความทุกข์ลอยไปกับทะเลและฟ้าสีคราม
จากวันนั้น ฉันและเธอ


Hook จุดเริ่มต้นความรัก นั้นล้วนมาจากใจ
อาจไม่มีเหตุผล แต่ฉันรู้ว่ามันใช่
เธอเติมเต็มให้ฉัน รับรู้ได้ด้วยหัวใจ
ที่สุขล้น ฮู้วววว

จะจดจำวันนี้ ทุกนาทีผ่านไป
ต่อให้นานแค่ไหน ไกลจนถึงสวรรค์เบื้องบน
ให้รักของเราฮู้ว โวว อยู่ตลอดกาล

ซ้ำ A2 , Hook

solo

ซ้ำ Hook
 
Tag : JEEP - วัชราวลี (WhatChaRaWaLee) JEEP เพลง JEEP - วัชราวลี (WhatChaRaWaLee) เพลง JEEP วัชราวลี (WhatChaRaWaLee)
Post เมือ : 2011-03-02
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
Jessica & Krystal เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ช่อง OnStyle 6 พ.ค.นี้
16 เมษายน OnStyle เผยว่าได้ผลิตรายการเรียลลิตี้ 'Jessica & Krystal' พร้อมเตรียมออกอากาศเร็วๆนี้ 'Jessica & Krystal' เป็น Real Star ซีรีส์ของ OnStyle ที่เตรียมออกอากาศในวันที่ 6 พฤษภาคม เวลา 23.00 น. ในรายการ 'Jessica & Krystal' จะมาเผยไลฟ์สไตล์ของสองพี่น้อง เจสสิก้า และคริสตัล ในแบบเกาะ...
คาร่า (KARA) ลุยกิจกรรมอีกครั้งหลังเหลือสมาชิก 3 คน
พัคคยูริ (Park Kyuri), ฮันซึงยอน (Han Seung Yeon), คูฮารา (Ku Hara) ลุยทำกิจกรรมแรกในนาม 3 สาว 16 เมษายน DSP Media เปิดเผยว่า คาร่า (KARA) เตรียมกลับมาทำกิจกรรมอีกครั้งในรอบ 5 เดือนผ่านงานแฟนมีทติ้ง 'Kamilia Day' ปีที่ 3 โดยงานนี้จะมีขึ้นในวันที่ 24 พฤษภาคม ที่บลูสแควร์ ซัมซองการ์ดฮอลล์ บลูสแค...
Fiestar คัมแบ็ค 'One More' อัพเกรดมาดสาวเซ็กซี่อีกหนึ่งวง
เกิร์ลกรุ๊ป FIESTAR เตรียมคัมแบ็ค 'ONE MORE' ในวันที่ 25 เมษายนนี้ ในภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาในวันนี้บรรดาสมาชิก Fiestar มาพร้อมกับแฟชั่นสุดอึ้งไม่ว่าจะเป็นเสื้อครอปท็อป, กางเกงเอวสูง ช่วยเพิ่มเสน่ห์ความเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การโพสท่าในแบบยั่วยวนของพวกเธอก็ทำให้ชาวเน็ตจับตามมองเป็นอย่างมา...
จีดรากอน (G-Dragon) สุดเริงร่า ในเบื้องหลังโฆษณามาสคาร่า The Saem 'Echo Soul 90'
THE SAEM ปล่อยเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณา Eco Soul 90˚ Mascara โดยพรีเซ็นเตอร์ จีดรากอน (G-Dragon) แห่ง บิ๊กแบง (BIGBANG) โดยคลิปเบื้องหลังโฆษณา Eco Soul 90˚ Mascara ที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้ จีดรากอน มาพร้อมกับการเผยเสน่ห์ในแบบเป็นธรรมชาติ อย่างภาพที่เขากำลังสนุกกับการเต้นไปจนถึงมาดหนุ่ม...
EXO ปล่อยมินิชุดสอง 'Overdose' พร้อมกันทั่วโลก 21 เม.ย.นี้
EXO เตรียมปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่สอง 'Overdose' ทั่วโลก 21 เมษายนนี้ EXO-K เวอร์ชั่นเกาหลี และ EXO-M เวอร์ชั่นจีน เตรียมปล่อยให้โหลดผ่านทาง iTunes และเว็บฟังเพลงออนไลน์ทั้งเกาหลี และจีน ในวันที่ 21 เมษายน เที่ยงตรง ในขณะที่โปรโมชั่นที่ทำร่วมกับ Samsung Music ก็เปิดให้สมาชิกฟังได้เพลงมินิอ...
ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), SJ-M, EXO คว้ารางวัลในงาน 'Yin Yue Tai V-Chart Awards'
ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), ซุปเปอร์จูเนียร์เอ็ม (Super Junior-M), EXO คว้ารางวัลในงาน 'Yin Yue Tai V-Chart Awards' 15 เมษายน เวลา 19.00 น. ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน Super Junior M สามารถคว้ารางวัล 'อัลบั้มแห่งปี' สาขาจีน, EXO คว้ารางวัล 'อัลบั้มแห่งปี' สาขาเกาหลี ในงาน 'Yin Yue Tai V-Chart...
กาอิน (Gain) สวมชุดว่ายน้ำลัดฟ้าบาหลี ถ่ายแฟชั่น 'The Celebrity'
กาอิน (Gain) แห่ง Brown Eyed Girls เผยภาพแฟชั่นในนิตยสาร 'The Celebrity' ที่ลัดฟ้าไปถ่ายทำ ณ บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ในภาพชุดนี้กาอินมาพร้อมกับการอวดผิวที่เนียนใสท่ามกลางฉากหลังที่เป็นธรรมชาติอันงดงามในบาหลี เธอได้สวมใส่แฟชั่นชุดว่ายน้ำพร้อมเผยหุ่นที่ยอดเยี่ยมเข้ากับได้ดีกับบรรยากาศสถานที่ฮันน...
อีจงซอก (Lee Jong Suk) โชว์กล้ามท้องสุดงาม ใน CeCi
อีจงซอก (Lee Jong Suk) เผยภาพแฟชั่นสุดเท่ หลังจากคว้าใจแฟนคลับสาวด้วยมาดหนุ่มหล่อใส ในครั้งนี้ อีจงซอก กลับมาอีกครั้งพร้อมอวดเสน่ห์ในแบบหนุ่มเท่สุดเข้มผ่านนิตยสาร CeCi เดือนพฤษภาคม ในผลงานภาพแฟชั่นชุดนี้อีจงซอกมาพร้อมกับหุ่นที่เต็มไปด้วยกล้ามอันสมบูรณ์แบบ ช่วยเขย่าใจแฟนคลับสาวๆได้มากยิ่ง...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com