MV รักกว่านี้ไม่มีอีกละ (No More) (Timethai (ธามไทย) (Ft. Tomo K-Otic)) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
MV รักกว่านี้ไม่มีอีกละ (No More) จาก Timethai (ธามไทย) (Ft. Tomo K-Otic)
 MV เพลงไทย
MV : MV รักกว่านี้ไม่มีอีกละ (No More)
ศิลปิน : Timethai (ธามไทย) (Ft. Tomo K-Otic)
อัลบัม :
 
 
เนื้อเพลง :
รักกว่านี้ไม่มีอีกละ (No More) - Timethai (ธามไทย) Feat. Tomo K-Otic vote [ถูกใจ] [แจ้งลบ] ติดต่อทีมงาน

เนื้อเพลง : รักกว่านี้ไม่มีอีกละ (No More) Feat. TOMO K-OTIC
ศิลปิน : Timethai

V1
ทราบแล้วไม่ต้องเปลี่ยน ทราบแล้วไม่ต้องเปลี่ยน
รักที่ให้เธอไป ไม่ได้คิดอะไร
V2
ทราบแล้วไม่ต้องเปลี่ยน แล้วไม่ต้องเกรงใจ
ก็มันเต็มใจให้เธอ
Pre
My Girl เธอจะน่ารักกว่านี้ ก็รักเธอได้เท่าเดิม (ฺBaby Baby)
My Heart ต่อให้มันใหญ่ว่านี้ ก็คงรักได้แค่เธอ (Only you Only you)
Hook
รักกว่านี้ไม่มีอีกละ เทใจทั้งใจไปให้เธอหมด
รักกว่านี้ไม่มีอีกละ มากขึ้นน้อยลงคงไม่ได้แล้ว

Hoo Wie Hoo Wie Girl Baby you're my world
Why oh Why a ay นี่ก้รักแล้วไง
Hoo Wie Hoo Wie Girl มันLimitแล้วเธอ
โลกสลาย ก็รักเธอได้เท่าเดิม

V3
ฉันรักเธอเท่าไหร่ ฉันรักเธอเท่าไหร่
รักไปหมดทั้งใจ เท่าไหร่เท่ากัน
V4
ฉันรักเธอเท่าไหร่ ฉันรักเธอเท่าไหร่
ฉันรักแค่เธอเท่านั้น

Rap Tomo
เมื่อถึงที่สุดเมื่อมันมาถึงจุดมันจะไม่เคลื่อนไหว
น้ำที่มันต้มจนมันเดือดต่อให้ร้อนกว่านี้มันก็ได้แค่เดือด
น้ำตรงที่จุดเยือกแข็งต่อให้เย็นกว่านี้มันก็ได้แค่น้ำแข็ง
 
Tag : MV รักกว่านี้ไม่มีอีกละ (No More) - Timethai (ธามไทย) (Ft. Tomo K-Otic) MV รักกว่านี้ไม่มีอีกละ (No More) MV เพลง รักกว่านี้ไม่มีอีกละ (No More) - Timethai (ธามไทย) (Ft. Tomo K-Otic) MV เพลง รักกว่านี้ไม่มีอีกละ (No More) Timethai (ธามไทย) (Ft. Tomo K-Otic)
Post เมื่อ : 2011-12-11
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
ซูจี (Suzy) miss A แปลงโฉมสาวลิปสติกแดงใน GRAZIA
ซูจี (Suzy) แห่ง miss A ที่กำลังเตรียมตัวสำหรับภาพยนตร์เรื่อง 'Dori Artist' เธอได้มาปรากฏตัวในนิตยสารแฟชั่น GRAZIA เดือนกันยายน ซูจี ที่มีความหลงไหลในลิปสติกแดงเพิ่มขึ้น เธอมาพร้อมกับลิปสติกแดงพร้อมอวดแฟชั่นในแบบใสและเซ็กซี่ แม้ว่าการทำงานในวันนี้จะอากาศไม่ค่อยดีเนื่องจากฝนที่ตกลงมา แต่เธ...
2PM ปล่อยโปสเตอร์ '2PM World Tour GO CRAZY' ลุยพบแฟน ต.ค.นี้
2PM ปล่อยโปสเตอร์ '2PM World Tour GO CRAZY' ลุยพบแฟนๆเริ่มตุลาคมนี้ หลังจากที่ 2PM ได้เปิดเผยข้อมูลว่าพวกเขาจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ เริ่มที่จัมชิล อินดอร์สเตเดียม ในวันที่ 3-4 ตุลาคม จนสร้างความฮือฮาจากแฟนๆได้เป็นอย่างมากแล้ว ล่าสุด ในวันที่ 2 กันยายน 2PM ได้ปล่อยโปสเตอร์คอนเสิร์ตออกมาอย่างเป็น...
ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) 'MAMACITA' เปิดตัวแรงทะยาน No.1 ไทย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ฮ่องกง
หลังจากที่ ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) วางจำหน่ายอัลบั้มชุดที่ 7 'MAMACITA' เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา พวกเขาก็สามารถคว้าอันดับที่ 1 ใน iTunes Album Chart รวม 4 ประเทศในเอเชีย ประกอบไปด้วย ไทย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ฮ่องกง และยังติดชาร์ตอันดับสูงๆใน ญี่ปุ่น มาเลเซีย เวียดนาม ไต้หวัน อินโดนี...
พัคชินเฮ (Park Shin Hye) อวดเครื่องประดับหรูหรา 'AGATHA PARIS'
พัคชินเฮ (Park Shin Hye) แปลงโฉมสาวใสทรงเสน่ห์ในมาดพรีเซ็นเตอร์แบรนด์จิวเวอรี่ฝรั่งเศส 'AGATHA PARIS' 1 กันยายน AGATHA PARIS เปิดเผยภาพของพัคชินเฮกับเครื่องประดับสุดงดงามแมทช์กับแฟชั่นเทรนช์โค้ทเหมาะกับฤดูใบไม้ร่วง นอกจากนี้เธอยังมาพร้อมกับชุดแบล็คเดรสเปิดไหล่ ร่วมกับไอเทมสร้อยคอและกำไลข้...
SPICA คัมแบ็คโปรเจคยูนิต 'SPICA.S' 12 ก.ย.นี้
1 กันยายน ใน SNS หลักของ SPICA ได้ปล่อยภาพแจ็คเก็ตใหม่ของยูนิต SPICA.S ในภาพเป็นการคัมแบ็คของยูนิต 'SPICA.S' โดยไม่มีหัวหน้าวง คิมโบอา ซึ่งก็ยิ่งทำให้ชาวเน็ตต่างสงสัยกันมากยิ่งขึ้น ต้นสังกัดเปิดเผยว่า SPICA PROJECT PART.1 จะเป็นการทำกิจกรรมของยูนิต 'SPICA.S' โดย S หมายถึง SPECIAL ที่เตรีย...
จอนจีฮยอน, แทคยอน (2PM) อวดแฟชั่นเอ้าท์ดอร์แบรนด์ NEPA
เอ้าท์ดอร์แบรนด์ NEPA ปล่อยคอลลเคชั่น '2014 Fall/Winter Season Outdoor โดยพรีเซ็นเตอร์ จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) แทคยอน (Taecyeon) แห่ง 2PM และ อีซอจิน (Lee Seo Jin) จอนจีฮยอน มาพร้อมกับทรงผมยาวที่ถูกลมพัดท่ามกลางเสน่ห์ในแบบบริสุทธิ์ ในขณะที่ แทคยอน และอีซอจิน อวดภาพลักษณ์ในแบบอ่อนโยนและเต...
กงยู (Gong Yoo) เรียกรวมพลแฟนคลับไทย เจอกันแฟนมีทฯ 18 ต.ค.นี้
'คอสม่า พลัส' คว้าพระเอก Coffee Prince พบสาวไทย 18 ต.ค.นี้ เรียกรวมพลแฟนคลับ 'กงยู' เตรียมเสิร์ฟกาแฟด่วน! เคยสร้างความประทับใจให้เหล่าสาวกหนุ่มแก้มป่อง 'คิมคิบอม' (Kim Ki Bum) และแฟนคลับกองทัพแปดสาวสุดเซ็กซี่วง 'อาฟเตอร์ สคูล' (After School) ได้แฮปปี้สุดฟินกันอย่างถ้วนทั่วมาแล้วกับสองโปรเ...
2PM ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้ม 4 'GO CRAZY!' สุดบ้าคลั่ง
1 กันยายน 2PM ปล่อยภาพทีเซอร์ก่อนคัมแบ็ค 15 กันยายนนี้ 2PM ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มชุดที่ 4 'GO CRAZY!' รวมทั้งหมด 4 ภาพ ผ่านทางเว็บไซต์หลัก, Facebook และ Twitter ในภาพมาพร้อมกับชื่ออัลบั้ม 'GO CRAZY!' และภาพของสมาชิก 2PM ในท่าทางที่กำลังสนุกสนานในแบบขีดสุด นับเป็นการคัมแบ็คอัลบั้มใ...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com