Live ความเจ็บไม่มีเสียง (ขนนจีน (Knomjean)) เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลง เนื้อเพลง MV มิวสิควีดีโอ ข่าวเพลง เพลงฮอต เพลงฮิต เพลงฮิตติดชาร์ต อัพเดททุกวัน
 
ปิด
Live ความเจ็บไม่มีเสียง จาก ขนนจีน (Knomjean)
 MV เพลงไทย
MV : Live ความเจ็บไม่มีเสียง
ศิลปิน : ขนนจีน (Knomjean)
อัลบัม :
 
 
Post เมื่อ : 2010-11-23
ขอบคุณข้อมูลจาก
   
 พันธมิตร
 
ASIAN NEWS
ฮอตสุดแรง 'JYJ Concert' จัดหนักเซอร์ไพร์ส เพิ่มเส้นทางรถเลื่อนให้แฟนคลับได้อิน จิ้นทุกโซน!!!
 ฮอตสุดแรงกรี๊ด   '2014 เจวายเจ เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์' ยอดพรีเซลท่วมท้น 'อี-อินเทนท์'  แง้มจัดหนักเซอร์ไพร์ส 23 สิงหาคมนี้ ยังมีที่นั่งแจ่มๆ ทำเลฟินๆ ให้แฟนคลับได้อิน จิ้นทุกโซน!!!            &nb...
ซอฮยอน (Seohyun) SNSD เรียนจบมหาวิทยาลัยดงกุกแล้ว
21 สิงหาคม ช่วงเช้า ซอฮยอน เข้าร่วมพิธีจบการศึกษาสำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2014 ที่มหาวิทยาลัยดงกุก เธอเข้าศึกษาในคณะการละครเมื่อปี 2010 และได้จบการศึกษาจากการที่ได้ตั้งใจเรียนอย่างหนักตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แม้จะมีตารางงานที่แน่นเป็นอย่างมาก ซอฮยอนเผย "ฉันรู้สึกเหมือนว่าเพิ่งเข้าเรียนเมื่อวานนี้...
นิชคุณ (Nichkhun) ขอผ่านไอซ์บักเก็ต จะบริจาคแทนเพราะน้ำก็สำคัญ
21 สิงหาคม ช่วงเที่ยง นิชคุณ แห่ง 2PM อัพเดททวิตเตอร์กล่าว "การรักษาชีวิตคนนั้นสำคัญ แต่การรักษาน้ำก็สำคัญเช่นกัน ขอโทษนะครับที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ผมจะบริจาคแทนครับ" ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้เมื่อปี 2012 นิชคุณ เคยเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อการช่วยเหลือสังคมประเทศแทนซาเนีย โดยเขาได้พูดถึงความยากลำบาก...
ท็อป (TOP) แห่ง BIGBANG เผย 'ถ้ามีแฟนจะไม่เปิดตัว แต่ตอนนี้ขอทำงานก่อน'
ท็อป (TOP ชเวซึงฮยอน) เผยภาพแฟชั่น ท็อป แห่ง บิ๊กแบง (BIGBANG) ได้เผยภาพแฟชั่นกับแววตาที่เต็มไปด้วยคาริสมาใน HIGH CUT วางจำหน่าย 21 สิงหาคม ท็อป พูดถึงสองนักแสดงอย่าง ชินเซคยอง และอีฮานี ที่ร่วมงานกันในภาพยนตร์ 'Tazza : The High Rollers 2' ซึ่งเตรียมฉายเดือนกันยายนนี้ กล่าวว่า "แ...
นิชคุณ 2PM เปิดตัวกระเป๋าที่ร่วมออกแบบ 'rosa.K X nichkhun'
นิชคุณ (Nichkhun) ร่วมกับคอนเทมโพราลีคลาสิคแฟชั่นแบรนด์ 'rosa.K' ออกแบบกระเป๋าในสไตล์ของตัวเอง นิชคุณ เป็นคนที่ชื่นชอบในกระเป๋าอยู่เป็นทุนเดิม เนื่องจากเป็นทั้งแฟชั่นไอเท็มและไอเท็มใช้งานจริง ด้วยเหตุนี้ทำให้เขาได้พยายามอย่างมากที่จะร่วมออกแบบกระเป๋ากับ rosa.K เพื่อรวบรวมความเป็นตัวตนอันอ...
อีกีกวัง BEAST ไอซ์บัคเก็ต! ท้าต่อ คิมจุนซู (JYJ) ซนดงอุน ซอคยองจุน
20 สิงหาคม อีกีกวัง แห่ง บีสท์ อัพเดททวิตเตอร์กล่าว "รับคำท้า! สามคนที่ผมจะท้าต่อคือ คิมจุนซู ซนดงอุน และซอคยองจุน มาร่วมทำสิ่งดีๆด้วยกันนะ" เขากล่าวพร้อมโพสภาพ ในภาพอีกีกวังได้นำน้ำแข็งมาราดหัวตัวเองในแคมเปญไอซ์บัคเก็ต โดยก่อนหน้านี้เขาได้รับคำท้ามาจาก อียองพโย อดีตนักฟุตบอลเกาหลี
โคอูรี (Go Woori) แห่ง Rainbow โชว์ชุดชั้นในเซ็กซี่ solb
โคอูรี แห่ง Rainbow เผยภาพแฟชั่นชุดชั้นใน solb ในคอนเซ็ปต์ Get glam with Solb อวดเสน่ห์ในแบบดูดีพร้อมหุ่นและสัดส่วนที่หลายคนต้องจับตามอง พบกับภาพทั้งหมดได้ใน Ceci เดือนกันยายนนี้
ทีอาร่า (T-ARA) คัมแบ็ค 11 กันยายนนี้ ไม่เน้นคอนเซ็ปต์เซ็กซี่
ทีอาร่า เตรียมคัมแบ็คครบทีมในรอบ 1 ปี หลังจากวางจำหน่ายอัลบั้ม Number 9 ไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว โดยภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาในวันนี้เป็นภาพขาวดำให้อารมณ์ที่แตกต่างออกไปจากทีอาร่าเดิม นับเป็นการแปลงโฉมครั้งใหม่ที่แทบจะไม่ค่อยได้เห็นพวกเธอในลุคนี้มาก่อน ในผลงานอัลบั้มใหม่ของทีอาร...
Tagcloud
   
Developed & Designed by www.banpleng.com Email : webmaster@banpleng.com